[LMHT] DWG KIA hạ gục T1 trong tuần đầu tiên của LCK Spring 2021

(Fun88 Esports) Cả hai đội đã mang đến một loạt trận vô cùng căng thẳng. 

Trong ngày họp báo truyền thông LCK Mùa Xuân 2021 vào đầu tháng này, huấn luyện viên trưởng kkOma của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại DWG KIA và người đi đường giữa ShowMaker đã đồng ý rằng mối đe dọa lớn nhất của đội tại LCK là Gen.G và T1. 

Và hôm nay, các nhà ĐKVĐ thế giới đã khởi đầu mùa giải bằng cách hạ gục đội mà họ coi là khó đánh bại nhất. Họ đã đánh bại T1 với tỷ số 2-1 trong tuần đầu tiên của LCK Mùa Xuân 2021.

Tuy nhiên, đó không phải là một chiến thắng dễ dàng. Cả hai đội đều chơi ở đẳng cấp cao và đó là một loạt trận căng thẳng với những trận đầu sạch lưới, những pha giao tranh bùng nổ và những pha chơi hỗn hợp — như những đội đẳng cấp thế giới có thể mong đợi.

T1 đã giành chiến thắng trong ván đầu tiên với lợi thế dẫn trước đáng kể, nhưng hai ván tiếp theo diễn ra căng thẳng hơn. Các trận đấu đầu diễn ra chậm hơn vì cả hai đội đều chọn những cách phối hợp thiên về tỉ lệ hơn, nhưng giữa và cuối trận thì đầy những pha giao tranh trong rừng và sông.

Người đi đường đơn của DK đã có một màn trình diễn mạnh mẽ, giúp họ giành được cả danh hiệu MVP. Người đi đường trên Khan, người đã tham gia đội hình trong giai đoạn mùa giải, đã cống hiến cho đội của mình những giao tranh rõ ràng. Anh ta cũng chơi tốt hơn Canna trong ván thứ hai khi chọn Gangplank một cách bất ngờ để chống lại Gnar của anh ta.

Lựa chọn của anh ấy đã được đền đáp. “Jayce cũng là một lựa chọn tốt để chống lại Gnar, nhưng tôi muốn thể hiện điều gì đó,” Khan nói trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu . “Tôi muốn cho mọi người thấy rằng Gangplank là một lựa chọn tốt cho Gnar.”

ShowMaker cũng đã chứng minh kỹ năng cơ học của mình với Zoe bằng cách giành chiến thắng trong cả hai trận đấu mà anh đã chơi với cô ấy. Anh ta gây ra một lượng sát thương vô lý cho những đối thủ yếu ớt vào những thời điểm quan trọng trong ván đấu vừa qua, đó là cái đinh đóng vai trò quan trọng cho hy vọng chiến thắng của T1.

Bất chấp màn trình diễn đáng kinh ngạc của mình, anh ấy vẫn khiêm tốn sau chiến thắng. “Tôi đã thi đấu kém cỏi trong xếp hạng đơn và đấu tập gần đây, vì vậy tôi rất tiếc cho đồng đội của mình,” ShowMaker nói trong cuộc phỏng vấn. “Nhưng tôi rất vui vì mình đã không làm nên chuyện trong trận đấu này.”

T1 có thể không giành chiến thắng trong loạt trận này, nhưng họ cũng đã mang đến những màn chơi Liên minh đẳng cấp . Điểm nhấn lớn nhất của loạt trận này là cú pentakill đầu tiên của mùa giải mà người đi đường dưới thay thế của T1 là Gumayusi trên Aphelios.

Ngoài lối chơi này, anh ấy đã có một màn trình diễn đáng kinh ngạc trong suốt chuỗi trận này, chứng tỏ anh ấy có thể lấp đầy vị trí của người đi đường dưới chính của T1. Anh ấy cũng giành được một cú quadrakill vào Samira trong trận đấu cuối cùng. 

Đây cũng là loạt trận đầu tiên trong năm nay mà Faker ba lần vô địch thế giới thi đấu thay cho Clozer. Anh ấy đã chọn không chấp nhận rủi ro và chọn Azir thoải mái trong ba trận đấu.

Người hâm mộ có thể xem phát lại loạt phim đáng kinh ngạc này trên Twitch . T1 sẽ có cơ hội trở lại bằng cách đấu với Gen.G vào thứ Năm, ngày 21 tháng 1 lúc 2 giờ sáng CT, trong khi DK sẽ đối đầu với Nongshim RedForce trong loạt trận tiếp theo vào Chủ nhật, ngày 17 tháng 1.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.