[LMHT] DWG KIA tìm cách ký hợp đồng với một huấn luyện viên Liên Minh Huyền Thoại mới trước thềm mùa giải tiếp theo

(Fun88 Esports) Tổ chức Hàn Quốc đang chuẩn bị cho Giải LCK Mùa hè 2022.

DWG KIA, một trong những đội xuất sắc nhất LCK, muốn mở rộng đội ngũ Liên Minh Huyền Thoại của mình với việc bổ sung một huấn luyện viên mới.

Tổ chức của Hàn Quốc hôm nay cho biết họ đang tìm kiếm một tài năng LMHT huấn luyện viên sẽ gắn bó lâu dài với đội ngũ, theo máy dịch. Những người quan tâm đến việc nộp đơn xin việc phải liên hệ với DWG KIA qua email.

This thông báo được đưa ra sau khi Heo “ShowMaker” Su và đồng đội về thứ ba tại LCK Mùa Xuân 2022 sau trận thua 3-2 trước Gen.G, người đối đầu với T1 trong trận chung kết. Faker và đồng đội của anh ấy đã có một mùa giải hoàn thành, kết thúc mùa giải thông thường với thành tích 18-0, và không gặp khó khăn gì khi đánh bại Gen.G để đủ điều kiện tham gia giải đấu giữa mùa giải 2022 Invitational.

DWG KIA hiện có một đội ngũ nhân viên phục vụ tổ chức Liên minh của mình. Tổ chức có một giám đốc thể thao là Kim “kkOma” Jeong-gyun và một huấn luyện viên trưởng Yang “Daeny” Dae-in. Daeny được hỗ trợ bởi huấn luyện viên Lee “Zefa” Jae-min và Park “Bubbling” Jun-hyeong. Unknown DWG KIA có quan tâm đến việc thay thế một trong những bộ phận này hoặc chỉ muốn mở rộng nhân viên.

Nếu DWG KIA tìm được huấn luyện viên Liên minh mới mà họ đang tìm kiếm, đây sẽ là lần thay đổi đội hình thứ hai của tổ chức sau Giải LCK Mùa xuân 2022. Người Hàn Quốc đã mang về người đi đường trên Jang “Nuguri ”Ha-gwon, người ngồi ngoài lề khi anh chia tay FunPlus Phoenix vào tháng 11 năm 2021.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.