[LMHT] Evil Geniuses phá kỷ lục vào chung kết nhanh nhất trong lịch sử LCS

(Fun88 Esports) Kỷ nguyên xấu xa đã bắt đầu.

Ngày hôm nay, Evil Geniuses đã làm nên lịch sử khi kết thúc chuỗi trận chung kết nhanh nhất trong lịch sử LCS với chiến thắng ba ván liên tiếp trước 100 Thieves.

Cả bộ ba trò chơi chỉ diễn ra trong một giờ 18 phút, với hai trò chơi kéo dài dưới 25 phút. Đó là một màn trình diễn hoàn toàn vượt trội từ EG, người đã hủy diệt hoàn toàn  chuỗi trận vòng bảng dưới của họ ở vòng loại trực tiếp LCS Mùa Xuân 2022.

Ở mỗi trận đấu của vòng chung kết này, các hiệp đấu đầu đã sớm diễn ra tương đối cân bằng với những pha trao đổi đòn đánh với đối thủ. Nhưng kỹ năng giao tranh đồng đội vượt trội và khả năng ra quyết định vĩ mô của EG đã giúp họ vượt lên dẫn trước rất nhiều từ giai đoạn giữa trận trở đi, dẫn đến ba chiến thắng chóng vánh và giành chức vô địch.

Trước đó, kỉ lục trận chung kết thắng nhanh nhất trong lịch sử LCS là ở Giải Mùa Xuân 2018 khi Team Liquid đánh bại 100T với tỷ số 3-0 và Giải Mùa Hè 2021 khi 100T đánh bại Liquid. Cả hai loạt phim đó đều kéo dài một giờ và 23 phút. Nhiều người đã nghĩ rằng kỷ lục này sẽ không sớm bị phá vỡ, nhưng sự kết hợp bùng nổ của Danny, Jojopyun và Inspired đã đưa họ đến với chiến thắng nhanh chóng.

Bây giờ, EG phải chuẩn bị tinh thần cho cuộc thử nghiệm lớn nhất trong năm của họ cho đến nay: 2022 Mid-Season Invitational. Với những đội như G2 Esports của Châu Âu và T1 của Hàn Quốc đang chờ đợi họ, họ sẽ cần phải tiếp tục mang lại tiếng sét trên đấu trường quốc tế.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.