[LMHT] FlyQuest và CEO Tricia Sugita chia tay sau 4 năm

(Fun88 Esports) Một kỷ nguyên mới đang ở phía trước cho cả hai bên.

Giám đốc điều hành FlyQuest, Tricia Sugita, đã đưa ra “quyết định khó khăn” để từ chức vị trí của cô và công ty, tổ chức thông báo hôm nay.

Là một cựu chiến binh trong lĩnh vực thể thao điện tử trong nhiều năm cho các tổ chức như Immortals, IGN và Azubu, Sugita đã gia nhập đội ngũ lãnh đạo FlyQuest vào tháng 1 năm 2018, cùng thời điểm tổ chức này có được một vị trí nhượng quyền lâu dài trong Giải vô địch Liên đoàn Bắc Mỹ. Sugita được thăng chức từ COO lên CEO hai năm sau đó vào đầu năm 2020.

Trong video tạm biệt chính thức của mình, được đăng trên tài khoản FlyQuest, Sugita đã gửi lời cảm ơn đến những người ở FlyQuest và người hâm mộ của tổ chức, gọi thời gian cô ấy ở công ty là “một vinh dự và một đặc ân”.

Dưới sự lãnh đạo của Sugita, FlyQuest đã trở thành một đối thủ cạnh tranh nhất quán của LCS. Thời kỳ thành công lớn nhất của tổ chức này đến vào năm 2020 khi đội Liên Minh Huyền Thoại của họ về nhì trong cả hai Giải Mùa Xuân và Mùa Hè trước khi tham dự CKTG 2020. Ngoài Liên Minh Huyền Thoại, FlyQuest còn có hai tuyển thủ Rocket League  là Apex Legends và PUBG.

Sugita dẫn đầu nhiều sáng kiến ​​độc đáo tại FlyQuest, bao gồm sáng kiến ​​Showcase Greatness và các dự án “Go Green” khác nhau đã huy động được hàng nghìn đô la để bảo vệ rừng, rạn san hô và ong. FlyQuest đã điều chỉnh chủ đề màu xanh lá cây vào thương hiệu của mình, dẫn đến một số áo thi đấu và trang phục độc đáo nhất của thể thao điện tử có các thiết kế hoa khác nhau.

Đội FlyQuest League , bao gồm Aphromoo, Kumo, Josedeodo, Tououille và Johnsun, chính thức bắt đầu chiến dịch LCS Mùa Hè 2022 vào ngày 17 tháng 6 trong trận đấu với Golden Guardians. FlyQuest đã giành được vị trí trong top sáu ở Giải Mùa Xuân, rơi vào tay nhà vô địch cuối cùng là Evil Geniuses ở vòng loại trực tiếp.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.