[LMHT] G2 gục ngã trước PSG Talon tại MSI, chuỗi chiến thắng lịch sử bị phá vỡ sau 24 chiến thắng

(Fun88 Esports) G2 đã bỏ game lần đầu tiên sau gần hai tháng.

G2 Esports đã xây dựng thành tích gần như không tì vết trong suốt giải đấu Liên minh huyền thoại giữa mùa giải 2022, kéo dài chuỗi chiến thắng lịch sử của họ lên 24 trận liên tiếp trong quá trình này. Đối thủ thứ năm của họ, PSG Talon, đã phá vỡ kỷ lục đó ngày hôm nay và khiến G2 thua trận đầu tiên sau gần hai tháng. 

Ngày ra quân, PSG Talon mới chỉ thắng được một trận ở giai đoạn bùng nổ. Lập được kỷ lục 4-0 không tì vết của G2 dường như là một nhiệm vụ gần như bất khả thi, nhưng nhà vô địch PCS đã đánh bại G2 một cách thuyết phục chỉ sau 27 phút.

Trước ngày hôm nay, G2 chưa thua kể từ ngày 26 tháng 3. Đội đã thắng 12 trận liên tiếp để kết thúc lịch thi đấu trong nước tại LEC, sau đó thắng thêm 12 trận nữa để mở màn cho đấu trường quốc tế tại MSI. Vào thứ Sáu, họ đã đánh bại hai ứng cử viên yêu thích của giải đấu ở T1 và Royal Never Give Up, chính thức khẳng định mình là ứng cử viên tiềm năng của giải đấu theo đúng nghĩa của họ. 

Tuy nhiên, hôm nay trước PSG, G2 đã phải vật lộn để chuyển thế dẫn trước thành bất kỳ loại lợi thế nào giữa trận đấu. Mặc dù có lợi thế vàng trong 24 phút để mở trận, nhưng khả năng kiểm soát khách quan kém đi kèm với những pha giao tranh thua liên tiếp đã khiến G2 sụp đổ và ấn định chiến thắng cho PSG trong ba phút cuối cùng. 

Đối với PSG, người đi đường giữa Bay đóng vai trò như một người hùng không biết nói gì trong chiến thắng ngày hôm nay. Mặc dù anh ta không giết được trong cuộc thi, nhưng anh ta đã tham gia vào 10 trong tổng số 12 lần bị hạ gục của đội mình — đủ tốt để đạt mốc tham gia tiêu diệt là 83 phần trăm. Để tham khảo, tỷ lệ KP của anh ấy trong 10 trận đầu tiên của PSG tại MSI là 61%, theo trang thống kê Games of Legends.

Với chiến thắng này, PSG đã kết thúc lượt đi vòng bảng đầu tiên của giai đoạn bùng nổ, tiến vào vị trí thứ tư trong giai đoạn này của giải đấu cùng với Evil Geniuses. Chỉ bốn đội đứng đầu sẽ được vào vòng loại trực tiếp của MSI. 

Về phần G2, họ sẽ trở lại vòng bảng MSI vào cuối ngày hôm nay khi họ muốn bắt đầu một chuỗi chiến thắng khác trước RNG.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.