[LMHT] GALA của RNG có 62 KDA tuyệt vời trước Kai’Sa tại MSI 2022

(Fun88 Esports) Đã đến lúc cấm nhà vô địch.

Royal Never Give Up đã đánh bại Evil Geniuses một cách vững chắc trong trận bán kết đầu tiên của giải đấu giữa mùa giải 2022 Invitational ngày hôm nay. Các nhà đương kim vô địch đã thống trị các đại diện Bắc Mỹ trong ván một và sau màn trình diễn quả cảm trước EG ở ván thứ hai và thứ ba, đã khép lại loạt trận.

Các tuyển thủ của RNG đã thể hiện một số kỹ năng ấn tượng trong suốt giải đấu. Nhưng một người chơi đã ở một cấp độ hoàn toàn khác. Sau trận đấu đầu tiên của loạt trận đấu với EG ngày hôm nay, tỷ lệ KDA tổng thể của GALA trên Kai’Sa tại sự kiện này đã tăng lên 62, theo trang thống kê Leaguepedia.

Trong trò chơi, EG chỉ hạ gục được Wei một lần. Ngược lại, các nhà vô địch LPL đã có được 22 mạng hạ gục đáng kinh ngạc, trong đó có 9 điểm thuộc về GALA. Người mang AD cũng đã ghi được 3 đường kiến ​​tạo cho Kai’Sa, dẫn đến KDA là 12.

Trong suốt giải đấu, tay súng người Trung Quốc đã đấu với Kai’Sa bốn lần. Hai trong số những trận đấu đó đang ở giai đoạn bùng nổ, khi anh ấy có 16 KDA trước EG và 18 KDA so với T1. Anh ấy cũng có KDA 16 trong trận đấu với RED Canids, nơi anh ấy nhặt được một cú pentakill.

Với việc RNG đang dẫn 17-2 tại MSI 2022, không có gì ngạc nhiên khi KDA của GALA lại cao như vậy. Nhìn chung, anh ta có tỷ lệ KDA là 7,1, theo trang web thống kê Liên minh Oracle’s Elixir. Đó là KDA cao thứ hai trong giải đấu, khi chỉ có người đồng đội Wei của anh ấy vượt qua anh ấy với KDA 7.9.

RNG sẽ chơi trong trận chung kết MSI 2022 và bảo vệ danh hiệu của mình vào Chủ Nhật, ngày 20 tháng 5. Đối thủ của họ sẽ được quyết định vào ngày mai khi T1 của LCK đối đầu với G2 Esports của LEC trong trận bán kết thứ hai.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.