[LMHT] GAM Esports đang trở đội tuyển thành công nhất Việt Nam

(Fun88esports) Đang là số 1 tại VCS

Chức vô địch Sea Games 31 vừa qua đã nâng tầm đội tuyển áo vàng đen lên một tầm cao mới. GAM hiện tại đang là đội tuyển giàu thành tích nhất Việt Nam. Đội tuyển đại diện cho rất nhiều tiêu chuẩn mà các tập thể khác đang cố gắng đạt được. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Từ Tt Miracle Boba đến GAM Esports

Được thành lập vào năm 2014 với tên gọi Tt Miracle Boba. Sau đó là Bora Marine và hiện tại là GAM Esports. Đội tuyển giàu thành tích nhất Việt Nam đã có cho mình 6 chức vô địch VCS và 2 chức vô địch GPL. Đương nhiên, GAM Esports sau đó cũng trở thành đội tuyển đại diện cho khu vực VCS tham dự các kỳ CKTG, MSI. Và đem về vinh quang cho khu vực. Cũng như tác động lớn tới việc có slot thứ 2 tham dự CKTG cho khu vực VCS.

Nhìn lại màn trình diễn ấn tượng của GAM Esports tại CKTG 2017

Một trong những màn trình diễn đáng nhớ nhất của đội kể từ thời điểm thành lập chính tại CKTG 2017. Những trận đấu bùng nổ, ngang kèo với những đội tuyển mạnh khác tại Bảng A. Dẫn đầu bởi người đi rừng Đỗ “Levi” Duy Khánh, hỗ trợ Trần “Archie” Minh Nhựt và Trần “Optimus” Văn Cường. Gigabyte Marines là nỗi khiếp sợ cho Fnatic và chỉ chịu thất bại trong trận đấu Tie-Break nghẹt thở.

Tuy nhiên, những gì mà Levi và đồng đội đã thể hiện trong kỳ CKTG năm đó thực sự vô cùng ấn tượng. Khiến chúng ta cứ phải xuýt xoa mỗi khi nhắc lại. Sau thành công năm đó, Gigabyte Marines cũng đem tới cho Riot Games góc nhìn hoàn toàn khác về sức mạnh của các đội tuyển tại khu vực VCS.

Bước lùi nhẹ để trở lại mạnh mẽ

Thời gian sau đó là một bước lùi nhẹ với Gigabyte. Khi các tuyển thủ chủ chốt lần lượt ra đi, Levi, Optimus, Archie… Đội tuyển sau đó đổi tên thành GAM Esports và bắt đầu công cuộc xây dựng lại đội hình vô địch năm nào. Mãi cho tới khi Thần rừng Levi trở lại vào mùa hè năm 2019. Nhà đương kim vô địch ngày nào mới lấy lại được ngai vàng của mình. Họ dành tấm vé đến CKTG 2019 tại vòng bảng. Nhưng cũng không thể hiện được quá nhiều với chỉ 1 chiến thắng trước JTeam.

GAM Esports thiết lập vô số kỷ lục sau chức vô địch VCS mùa Hè - Xứng danh anh cả Liên Minh Việt!

Năm 2021, Levi và các đồng đội tiếp tục dành chức vô địch địch VCS tiếp theo ở Mùa Xuân. Và một lần nữa để lỡ kỳ MSI sau đó vì dịch bệnh Covid-19. GAM sau đó về nhì tại VCS Mùa Đông 2021. Sau thất bại trước Cerberus quá toàn diện ở mọi vị trí.

G16 và tấm HCV tại Sea Games 31

GAM Esports trở lại mạnh mẽ với liên tiếp hai danh hiệu cao quý nhất tại Mùa Xuân 2022. Bao gồm Đội tuyển đại diện cho LMHT Việt Nam tham dự Sea Games 31. Và Vô Địch VCS Mùa Xuân 2022 cùng tấm vé trở lại đấu trường quốc tế tại MSI 2022. Giữ đúng lời hứa, GAM Esports – Đội tuyển LMHT Việt Nam sẽ tham dự Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31. Và nhường slot tham dự MSI 2022 cho Saigon Buffalo. Đội tuyển về nhì tại VCS Mùa Xuân.

Một đối thủ của GAM tại SEA Games 31 đã lộ diện: Xếp chót bảng tại khu vực PCS, sở hữu hiệu suất "khủng"... 0-15

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.