[LMHT] Gen.G gia hạn hợp đồng với Chovy đến hết năm 2023

(Fun88 Esports) Siêu sao của  Gen.G sẽ tiếp tục ở lại đây trong 18 tháng nữa.

Gen.G đã gia hạn hợp đồng của người đi đường giữa Jeong “Chovy” Ji-hoon đến hết năm 2023 khi siêu sao Liên Minh Huyền Thoại cam kết gắn bó với tổ chức LCK.

Chovy bắt đầu hành trình LCK với Griffin vào năm 2018 và nhanh chóng khẳng định mình là một trong những ngôi sao đang lên của LCK. Sau một đợt chia tay tân binh mạnh mẽ, anh ấy đã tái ký hợp đồng với Griffin vào năm 2019. Kể từ đó, Chovy đã trở thành một người hành trình. Anh ấy gia nhập DRX vào năm 2020 và sau đó là Hanwha Life Esports vào năm 2021 trước khi cập bến vị trí hiện tại của mình tại Gen.G. Bây giờ, có vẻ như anh ấy đã tìm thấy một ngôi nhà với Gen.G trong tương lai gần.

“Tôi được đảm bảo về một tương lai thành công với sự hỗ trợ tối đa của đội và tôi quyết định tiếp tục hành trình của mình với Gen.G”, Chovy tuyên bố trong thông cáo báo chí. “Tôi sẽ nỗ lực hết sức để đền đáp sự ủng hộ từ đội bóng và người hâm mộ, hướng đến danh hiệu vô địch trong mùa giải hè sắp tới”.

Việc gia hạn hợp đồng của Gen.G đến hết năm 2023 đánh dấu lần đầu tiên người đi đường giữa có hợp đồng dài hơn một năm. Trong trận đấu đầu tiên với Gen.G, Chovy đã dẫn dắt đội trong một chiến dịch mạnh mẽ xuyên suốt LCK 2022 Mùa Xuân, dẫn dắt Gen.G về đích ở vị trí thứ hai với thành tích 15-3 trước khi để thua T1 trong trận Chung kết Mùa Xuân. Tuy nhiên, màn trình diễn đầu tiên đó đủ để Chovy nhìn thấy tiềm năng vô địch.

Arnold Hur, Giám đốc điều hành của Gen.G cho biết: “Tôi rất vui vì Chovy đã tin tưởng chúng tôi trong suốt Giải mùa xuân và tầm nhìn dài hạn của chúng tôi đối với đội LoL và chương trình thể thao điện tử nói chung,” Arnold Hur, Giám đốc điều hành của Gen.G. “Anh chàng này không chỉ giỏi mà còn là người thay đổi cuộc chơi. Bất kỳ cơ hội nào để ký hợp đồng với một siêu sao như anh ấy, bạn phải nắm lấy nó”.

Một danh sách thành tích bao gồm 3 lần vào tứ kết CKTG, một giải thưởng Tuyển thủ xuất sắc nhất và 7 lần kết thúc trận bán kết tại LCK, điều duy nhất khiến Chovy trốn tránh là danh hiệu vô địch tại Hàn Quốc.

Gen. _ _

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.