[LMHT] Giải mùa hè LPL 2022 sẽ bắt đầu vào tuần tới

(Fun88 Esports) Vẫn còn phải xem các trận đấu có được diễn ra trong môi trường ngoại tuyến hay không.

Giải đấu mùa hè LPL 2022 sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 6, giải đấu của Trung Quốc đã xác nhận trên mạng xã hội vào ngày hôm nay.

Tại thời điểm này, không có nhiều thông tin khác về việc bắt đầu thi đấu Liên Minh Huyền Thoại. Do gần đây đã xảy ra sự cố trên toàn thành phố ở Thượng Hải – nơi các trận đấu được tổ chức – có khả năng các đội sẽ phải thi đấu trực tuyến.

Cũng vì lý do đó, Royal Never Give Up, đội vô địch LPL Mùa Xuân 2022, đã không thể tham dự Mid-Season Invitation ở Busan, Hàn Quốc vào tháng Năm. RNG phải chơi từ xa trên sân nhà trong khi các đội khác chơi bằng ping nhân tạo. Tuy nhiên, điều đó không ngăn được đại diện của Trung Quốc có thêm một chiếc cúp nữa vào tủ của mình sau khi họ đánh bại T1 trong trận chung kết (3-2).

Theo một báo cáo gần đây của BBC, các hạn chế COVID-19 ở Thượng Hải đang bắt đầu được nới lỏng. Sau hai tháng bị nhốt trong nhà, các công dân của thành phố đã được phép đi lại tự do hơn. Tuy nhiên, nhìn vào cách tiếp cận nghiêm ngặt của chính phủ đối với đại dịch, không có khả năng rằng LPL Mùa Hè 2022 sẽ trở lại bối cảnh ngoại tuyến ngay lập tức.

Đại dịch đã không ngăn các đội Trung Quốc thực hiện các động thái thay đổi đội hình trong mùa giải. RNG đã bất ngờ đổi Bin để lấy Breathe của Bilibili Gaming trong tuần này. Với một tuần nữa cho đến khi giải đấu bắt đầu, nhiều động thái có thể đang được thực hiện.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.