[LMHT] Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại năm 2022 bắt đầu khi nào?

(Fun88 Esports) Thế giới năm nay sẽ được tổ chức tại nhiều thành phố khác nhau của Bắc Mỹ.

Là sự kiện thể thao điện tử quan trọng nhất của Liên Minh Huyền Thoại, Giải vô địch thế giới hàng năm thu hút sự quan tâm của người chơi Liên minh trên toàn thế giới.

Kể từ năm 2011, Giải vô địch thế giới Liên minh đã diễn ra khắp các khu vực khác nhau trên thế giới, với lần đầu tiên tổ chức tại Thụy Điển. Các quốc gia như Trung Quốc, Anh, Đức, Pháp, Hàn Quốc và Mỹ đã trở thành chủ nhà của cuộc thi trong những năm sau đó, biến sự kiện này thực sự trở thành một hiện tượng toàn cầu đối với người hâm mộ và người chơi esports.

Vào năm 2021, giải đấu được tổ chức tại Reykjavik, Iceland, với Edward Gaming đến từ Trung Quốc đã mang về chiếc cúp Summoner’s Cup. Năm nay, CKTG sẽ bắt đầu vào ngày 29 tháng 9 và các phần thi khác nhau sẽ được phân bổ ở nhiều thành phố khác nhau trên khắp Bắc Mỹ.

CKTG 2022 bắt đầu khi nào?

Worlds 2022 sẽ bắt đầu với trận play-in vào ngày 29 tháng 9 tại Mexico City. Vòng bảng và tứ kết sẽ được tổ chức tại thành phố New York. Trước đây, trận bán kết được cho là sẽ được tổ chức ở Toronto, nhưng bây giờ nó sẽ được tổ chức ở Atlanta. Sự kiện này sẽ lên đến đỉnh điểm là trận chung kết lớn sẽ được tổ chức tại California vào ngày 5 tháng 11. 

Giống như những gì đã xảy ra tại Mid-Season Invitational 2022, LCL sẽ không cử đại diện đến CKTG 2022. Thay vì để lãng phí vị trí LCL, Riot Games đã trao nó cho châu Âu, cho phép khu vực này cử một đội hạt giống thứ tư. lần đầu tiên. Như vậy, sẽ có 24 đội tham dự CKTG 2022 từ 11 giải đấu khu vực.

Với lịch trình và việc chọn hạt giống được tiết lộ, CKTG 2022 đã hoàn toàn chuẩn bị bắt đầu trong hai tháng tới. Với hầu hết các mùa giải Mùa hè khu vực đang diễn ra sắp kết thúc vào tháng tới, chỉ những đội hàng đầu mới có cơ hội đủ điều kiện tham gia sự kiện. Nó sẽ giúp họ có cơ hội chiến đấu vì Cúp Triệu hồi sư và ghi tên mình vào lịch sử Liên đoàn.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.