[LMHT] Golden Guardians chia tay với ADC Lost

(Fun88 Esports) ADC được cho là đang tham gia Immortals.

Golden Guardians đã xác nhận sự ra đi của xạ thủ Lawrence “Lost” Sze Yuy Hui vào ngày hôm nay trước thềm LCS Mùa Hè 2022.

Sau chiến dịch 9-9 để bắt đầu mùa giải LCS 2022, Golden Guardians đang tìm cách thay đổi đội hình trước thềm Giải Mùa Hè.

“Sau khi đóng một vai trò quan trọng trong cuộc đua giành vé vào Vòng loại trực tiếp giải mùa xuân, việc nói lời chia tay chắc chắn không hề dễ dàng”, Golden Guardians nói. “Cảm ơn Lost, vì tất cả những gì bạn đã làm việc chăm chỉ và cống hiến. Chúng tôi chúc bạn những điều tốt đẹp nhất trong cơ hội tiếp theo của bạn”.

Lost là một trong những tuyển thủ Châu Đại Dương đầu tiên được nhập khẩu sang Bắc Mỹ sau khi gia nhập Echo Fox Academy vào năm 2018. Lost gia nhập Golden Guardians trước thềm LCS Mùa xuân 2022 sau khi dành thời gian cho TSM trong suốt năm 2020 và 2021 với tư cách là Academy của đội và cuối cùng LCS ADC. Với Golden Guardians, Lost và đội đã tiến vào vòng loại trực tiếp LCS Mùa Xuân 2022 với tư cách là hạt giống thứ sáu.

Giờ đây, ADC của Oceanic được cho là sẽ tham gia Immortals cho Giải mùa hè 2022, đội sẽ tìm cách trở lại sau khi về đích ở vị trí thứ 10 vào mùa xuân. Lost sẽ thay thế Jason “WildTurtle” Tran và Noh “Arrow” Dong-hyeon làm xạ thủ chính xuất phát. Lost sẽ tham gia vào đường dưới bởi hỗ trợ người Hàn Quốc Lee “IgNar” Dong-geun, người đã được thông báo vào đầu tháng này.

LCS 2022 Mùa Hè sẽ bắt đầu vào ngày 18 tháng 6. Hiện tại, người hâm mộ LCS có thể theo dõi Evil Geniuses, đại diện của Bắc Mỹ tại giải đấu 2022 Mid-Season Invitational. Họ sẽ thi đấu trong Rumble Stage của giải đấu vào tuần này, bắt đầu từ ngày 20 tháng 5.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.