[LMHT] Golden Guardians ‘Olleh chọn hỗ trợ của Dr. Mundo trong chiến thắng của LCS Mùa Hè trước TSM

(Fun88 Esports) Đây là lần đầu tiên hỗ trợ Mundo được chơi ở một khu vực lớn.

Người chơi hỗ trợ của Golden Guardians, Olleh đã chọn Dr. Mundo trong trận thắng TSM ngày hôm nay, đánh dấu lần đầu tiên nhà vô địch này được chọn cho vị trí hỗ trợ trong một  trò chơi Liên Minh Huyền Thoại lớn.

Olleh kiếm được giọt máu đầu tiên khi mang Chiến thuật khi đi đường trên của TSM AD trong trận đấu hôm nay khi đi đường cùng với người đi đường trên của anh ấy là Stixxay, người đang chơi Senna. Cách tiếp cận của Golden Guardians ở đường dưới xoay quanh việc nạp farm cho Olleh trong giai đoạn đi đường như một phần của chiến lược “ăn chay Senna” được chấp nhận rộng rãi. Đến khi trận đấu kết thúc, Olleh kết thúc với tỷ số 2/0/6 và 267 CS ghi tên mình.

Olleh có thể đã chọn Dr. Mundo trong trận đấu ngày hôm nay với TSM vì những điểm bổ trợ mà nhà vô địch nhận được nhờ “cập nhật độ bền” trong Bản thử nghiệm 12.10. Chỉ số phòng thủ được cải thiện của nhà vô địch đã biến anh ta thành một cỗ xe tăng vào cuối trận cho Golden Guardians, người phụ thuộc rất nhiều vào Olleh để thiết lập một chiến tuyến vững chắc trong giai đoạn sau của trò chơi ngày hôm nay. 

Dr. Mundo đã ba lần được chọn làm hỗ trợ trong mùa giải 2021, nhưng chưa bao giờ trong một trận đấu chính thức của khu vực. Nhà vô địch đã được chọn hai lần với tư cách là người hỗ trợ tại LCO Split 2 của Châu Đại Dương mùa trước và một lần ở Cúp Kespa của Hàn Quốc, một giải đấu không chính thức, vào tháng 12 năm ngoái. Cả ba lựa chọn đó đáng chú ý đều xuất hiện sau quá trình làm lại quy mô đầy đủ của Tiến sĩ Mundo được thực hiện trong Bản thử nghiệm 11.12 vào mùa hè năm ngoái, theo  trang thống kê Liên minh Gol.gg. Lần lặp lại trước đó của tướng không bao giờ được chọn làm hỗ trợ.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.