[LMHT] Gwen là nhà vô địch được chơi nhiều thứ hai tại MSI 2022 với tỷ lệ thắng 72%

(Fun88 Esports) “Snip snip”.

Đã một tuần kể từ khi Giải đấu giữa mùa giải 2022 của Liên Minh Huyền Thoại bắt đầu và người hâm mộ đã thấy meta hình thành tại giải đấu. Có rất nhiều vị tướng quen thuộc trên Summoner’s Rift, nhưng một lựa chọn đã thống trị giải đấu cho đến nay: Gwen.

Hallowed Seamstress đã nhanh chóng trở thành một lựa chọn ưu tiên với các trò chơi nhiều thứ hai được chơi tại sự kiện và tỷ lệ cấm chọn là 79,5%, theo số liệu thống kê của Oracle’s Elixir tổng hợp. Cô ấy cũng chỉ kém Viego một trận, người là nhà vô địch chơi nhiều trận nhất tại MSI với 19 trận đã chơi.

Tuy nhiên, Gwen là lựa chọn hiệu quả hơn trong số các đội có tỷ lệ thắng cao nhất tại giải đấu. Trong số 11 nhà vô địch với các trò chơi có hai chữ số đã chơi, con búp bê cầm kéo có tỷ lệ thắng ấn tượng 72%. Cô ấy cũng đồng hạng với Kai’Sa về số mạng hạ gục nhiều nhất tại MSI với 62.

Sự nổi lên của Gwen có thể đã gây bất ngờ cho một số người hâm mộ Liên minh cuồng nhiệt vì cô ấy hầu như không được chơi qua nhiều vòng loại trực tiếp của khu vực lớn. Trên khắp LPLLECLCK và LCS, Gwen chỉ được thi đấu 10 lần trong suốt giai đoạn sau mùa giải, theo Oracle’s. Cô ấy cũng không bị cấm nhiều, nhưng giờ đây, cô ấy đã trở thành lựa chọn bắt buộc của nhiều người đi đường trên.

Bộ trang bị của Gwen cực kỳ mạnh trong tay nhiều người đi đường trên vì cô ấy có khả năng chống chịu bẩm sinh, sát thương chuẩn, thời gian hồi chiêu thấp giúp tăng tốc độ đánh và sát thương, và thậm chí là một kỹ năng khiến cô ấy không thể bị nhắm tới. Những kỹ năng này có thể giúp cô ấy giành chiến thắng trong bất kỳ giao dịch đầu trận nào nhờ khả năng tránh sát thương thông qua Hallowed Mist, khả năng đấu tay đôi của cô ấy là vô song với khả năng cơ động và sát thương, và cô ấy có thể gặp rắc rối trong giao tranh tổng.

Hãy để ý xem Gwen vẫn là lựa chọn ưu tiên trong tương lai khi MSI 2022 bước vào giai đoạn bùng nổ vào ngày mai, 20 tháng 5, lúc 3 giờ sáng CT.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.