[LMHT] Hanwha Life thêm DanDy vào ban huấn luyện Liên Minh Huyền Thoại

(Fun88 Esports) Nhà cựu vô địch thế giới trở lại thi đấu.

Hanwha Life Esports đã ký hợp đồng với DanDy, nhà vô địch của Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại năm 2014, vào ban huấn luyện của mình. Kim “Key” Han-gi cũng đã được đôn từ học viện của đội lên đội hình chính.

Điều này sẽ đánh dấu sự trở lại của DanDy với LMHT cạnh tranh. Người đi rừng người Hàn Quốc đã ghi tên mình vào năm 2014 với tư cách là một phần quan trọng trong đội hình vô địch CKTG của Samsung White. Sau khi thống trị tại khu vực quê hương của mình, anh ấy đã gia nhập Vici Gaming của LPL, nơi anh ấy ở lại cho đến cuối mùa giải 2016 với một chút thành công.

Sau khi không đạt được thành công trong nước trong hai năm ở Trung Quốc, DanDy đã chuyển sang Bắc Mỹ một thời gian ngắn, nơi anh ấy thi đấu một thời gian ngắn tại NA Challengers Series vào năm 2017. Năm 2018, DanDy chuyển sang vị trí huấn luyện và trở lại LPL dưới quyền Biểu ngữ Royal Never Give Up. Nhưng kể từ tháng 9 năm 2020, anh ấy đã không hoạt động.

Với DanDy trong đội, Hanwha Life hy vọng sẽ cải thiện được thành tích tệ hại của họ tại LCK Mùa Xuân 2022, nơi họ xếp cuối cùng trong mùa giải thường xuyên với thành tích 3-15 đáng thất vọng. Giải mùa Hè sẽ là bài kiểm tra thực sự cho đội hình.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.