[LMHT] Hiệu ứng hình ảnh mới cho Malzahar, Nocturne, Victor trong patch 10.18

(Fun88Esports) Riot đang tìm cách cập nhật hiệu ứng hình ảnh trên Malzahar, Nocturne, Viktor và phép thuật Ignite summoner trong bản patch 10.18.

Trong một bài đăng gần đây trên mạng xã hội của nghệ sĩ hiệu ứng hình ảnh chính Beardilocks, đã thông báo rằng nhóm hiệu ứng hình ảnh đang tìm cách cập nhật thêm cho một vài vị tướng lâu đời nhất trong trò chơi.

Mục đích là để cải thiện độ rõ nét của lối chơi nói chung và VFX của các vị tướng đã chọn trong khi đưa chúng đến các tiêu chuẩn hiệu ứng hiện đại của game Liên Minh Huyền Thoại. Một số tướng đã xuất hiện trong game trong nhiều năm mà không nhận được bất kỳ bản cập nhật hình ảnh nào, nhưng Riot đang cố gắng khắc phục điều đó giống như trường hợp của các bản cập nhật VFX trước đó cho Ziggs, Thresh, Lux và những tướng khác.

Trong bài đăng, Beardilocks đã bao gồm một đoạn mô tả ngắn về ngoại hình mới của các tướng, bao gồm tất cả các trang phục có liên quan. Một đoạn video ngắn về các hiệu ứng mới cũng được thực hiện cho từng tướng và hiệu ứng phép thuật Ignite summoner đã được sửa đổi.

Malzahar

Malzahar sẽ nhận được một bản cập nhật trực quan rất cần thiết cho khả năng của mình, và tin tức này đã gây bão cộng đồng. Những khả năng mới của tướng này giờ sẽ mượt mà hơn rất nhiều và sẽ truyền tải cảm giác về sức mạnh hư không thực sự của nó. Đặc biệt, cập nhật về Tiếng Gọi Hư Không (Q) của tướng này sẽ làm tăng độ rõ nét trên hixbox.

Nocturne

Nocturne là một tướng không có nhiều hiệu ứng hào nhoáng. Điều này chủ yếu là do bộ dụng cụ tương đối đơn giản của tướng này, nhưng cũng có thể là do Nocturne đã được ra mắt từ năm 2011. Bản cập nhật mới mang lại cho Nocturne cảm giác hiện đại hơn đồng thời cải thiện khả năng dễ hiểu của tướng này trong trò chơi.

Nocturne giờ sẽ có một số hiệu ứng độc đáo trên Nỗi kinh hoàng tột độ (E) và Hoang tưởng (R), đó là thứ khiến các skin của anh ta đáng giá hơn một chút.

Viktor 

Viktor cũng đang được yêu thích và mục tiêu chính của Riot ở đây là làm rõ lối chơi của tướng này. Viktor có một số phép thuật có thể dễ dàng bị kiểm soát trong các cuộc giao tranh lớn, chẳng hạn như Tia Chết Chóc (E).

Điều này hy vọng sẽ được giải quyết khi bản cập nhật mới ra mắt, vì Riot sẽ làm cho chiều rộng của kỹ năng rõ ràng hơn và do đó dễ dàng phát hiện ra cả đồng đội và kẻ thù hơn.

Ignite

Cuối cùng, Ignite sẽ nhận được bản cập nhật trực quan cần thiết. Phép thuật Ignite summoner luôn có trong trò chơi, do đó hiệu ứng hình ảnh đã lỗi thời rất nhiều vào thời điểm này. Khó có thể phát hiện ra câu thần chú trong những trận chiến căng thẳng, điều này khiến bạn khó phản ứng lại.

Kỹ năng bây giờ sẽ là một ngọn lửa bao quanh toàn bộ tướng bị ảnh hưởng, tạo cơ hội cho mọi người có thể nhận thấy việc sử dụng phép thuật.

Các bản cập nhật trực quan vừa ra mắt trong bản Beta Công khai (PBE) và sẽ xuất hiện trực tuyến trên các máy chủ với patch 10.18.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.