[LMHT] Hồi máu trong Liên minh sẽ bị giảm trong các thay đổi độ bền sắp tới với Bản thử nghiệm 12.10

(Fun88 Esports) Một yếu tố gây tranh cãi của LMHT đang được giải quyết một lần nữa.

Liên Minh Huyền Thoại đang nhận được một cuộc đại tu lớn đối với hệ thống độ bền của nó vào cuối tháng do kết quả của nhiều bản thử nghiệm trong đó Riot Games cho rằng sát thương của các nhà vô địch gây ra là quá nhiều. Riot Truexy, nhà thiết kế trò chơi của nhóm Summoner’s Rift cho LMHT, đã tiết lộ hôm nay rằng việc chữa bệnh cũng sẽ được giải quyết trong bản cập nhật.

Chữa bệnh đã trở thành một trong những cách chiến thắng trong các trò chơi LMHT có tác động lớn nhất trong năm qua. Những nhà vô địch không có khả năng hồi phục bẩm sinh trong bộ dụng cụ của họ thường có khả năng tự duy trì thông qua các vật phẩm mạnh mẽ.

Truexy cho biết: “Mục tiêu của việc giảm sức mạnh là giữ cho giá trị tương đối của việc chữa lành/che chắn giống như các hệ thống xung quanh chúng thay đổi. “Nếu HP của bạn đáng giá hơn, thì khả năng hồi phục và che chắn vốn đã mạnh hơn nếu không thay đổi”.

Truexy cũng tiết lộ Grievous Wounds, làm giảm khả năng chữa lành của kẻ thù, cũng sẽ được thay đổi với bản cập nhật độ bền. Không rõ cơ chế này sẽ được thay đổi ở phạm vi nào, mặc dù có khả năng việc giảm khả năng hồi máu sẽ dẫn đến giảm hiệu ứng từ Vết thương thần kinh. Anh ấy không cho biết liệu việc che chắn có nhận được những thay đổi cùng với việc chữa bệnh hay không.

Là một phần của bản cập nhật độ bền được tiết lộ ngày hôm qua, tất cả các tướng sẽ nhận được điều chỉnh về lượng máu, giáp và kháng phép bẩm sinh của họ. Những thay đổi sắp tới đối với hệ thống độ bền sẽ khiến mỗi tướng đỡ đòn hơn một chút trong khi không gây nhiều sát thương như người chơi mong đợi, điều này có thể sẽ dẫn đến những thay đổi lớn trong meta.

Riot cũng thừa nhận rằng bản cập nhật này có khả năng sẽ tác động tiêu cực đến những vị tướng có khả năng bùng nổ, chẳng hạn như pháp sư và sát thủ cụ thể, vì vậy, họ sẽ theo dõi kỹ những thay đổi khi chúng xuất hiện trong Bản thử nghiệm 12.10.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.