[LMHT] Karmine Corp tổ chức sự kiện League of Legends, VALORANT tại nhà thi đấu 12.000 chỗ ngồi

(Fun88 Esports) Đây sẽ là sự kiện lớn nhất từng được tổ chức ở Châu Âu.

Tổ chức thể thao điện tử của Pháp là Karmine Corp sẽ tổ chức một sự kiện dành cho người hâm mộ tại Nhà thi đấu AccorHotel ở Paris vào ngày 21 tháng 6, nơi diễn ra trận chung kết của Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại vào năm 2019, nó đã tiết lộ vào đêm qua.

Sự kiện này sẽ có các trận đấu của Liên Minh Huyền Thoại và VALORANT, cũng như buổi biểu diễn trực tiếp từ một nhạc sĩ. Đây sẽ là sự kiện lớn nhất từng được tổ chức bởi một tổ chức thể thao điện tử ở Châu Âu.

Sự kiện này sẽ là sự kiện thứ ba do Karmine Corp tổ chức kể từ khi tổ chức được thành lập vào năm 2020, sau các trận đấu với Ibai và đội LVP của Piqué, KOI.

Vì các sự kiện trước đã được bán hết trong vòng vài giờ và thu hút được một lượng khán giả đáng kể, lần này tổ chức đã đẩy mạnh và sẽ tổ chức sự kiện tiếp theo tại một trong những địa điểm lớn nhất của Pháp. Showmatch trước đó đạt đỉnh hơn 345.000 người xem trên Twitch.

“Nó mang tính biểu tượng cho thể thao và âm nhạc, và Karmine Corp hoàn toàn phù hợp với bản sắc của địa điểm”, người sáng lập KC, Kameto nói với hãng tin Pháp France Info vào ngày 8 tháng 6. “Đó là một câu lạc bộ được sinh ra từ niềm đam mê: của tôi và Prime, nhưng cũng là của những người hâm mộ. . Nó đủ để phát triển. Nhưng sự công nhận từ các cơ quan công quyền chỉ có thể giúp ích cho thể thao điện tử ”.

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron gần đây cũng đã gặp gỡ các nhân vật trong ngành thể thao điện tử tại Palais de Elysée ở Paris, dinh thự chính thức của Tổng thống. Anh khẳng định lại ý chí của mình trong việc đưa Pháp trở thành một trong những quốc gia có ảnh hưởng nhất đến eSports trong tương lai.

Sự kiện của Karmine Corp là một sự kiện khác chứng minh sự phát triển của thể thao điện tử ở Pháp trong vài năm qua. Vé sẽ được bán bắt đầu từ ngày mai và chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên Twitch.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.