[LMHT] Karsa của V5 phá kỷ lục người đi rừng LPL về số mạng nhiều nhất trong một trận đấu với 17 lần hạ gục

(Fun88 Esports) Viego tiếp tục thiết lập lại.

Karsa đã phá kỷ lục LPL về số mạng tiêu diệt được nhiều nhất trong một trận đấu của một người đi rừng trong trận đấu Playoffs Mùa Xuân 2022 ngày hôm nay giữa Victory Five và JD Gaming. Anh ấy có KDA là 17/1/12 trong ván ba.

Karsa đã chọn Viego trong ba trận đấu thường xuyên này và chỉ thắng một trận với nhà vô địch. Tuy nhiên, đến với vòng loại trực tiếp, anh ấy đã thống trị kẻ thù với lựa chọn Viego đúng thành phần.

Người đi rừng 25 tuổi đã khóa chặt Ruined King khi loạt trận đấu hay nhất bị hòa với tỷ số 1-1. Trong ván 3, Karsa có mặt ở khắp mọi nơi trên bản đồ và tham gia vào tất cả trừ 5 lần hạ gục của V5 trong trận đấu. Những pha khởi động của anh ấy trong giao tranh là rất tuyệt vời, và anh ấy liên tục bị đặt lại trên tướng địch, điều này khiến anh ấy không thể tin được. Số điểm hạ gục cao thứ hai trong ván đấu thứ ba ngày hôm nay thuộc về người đi đường trên của JDG 369, người đã kết thúc với chín điểm hạ gục mang tên mình.

Bên cạnh những điểm hạ gục, Karsa còn có khả năng kiểm soát mục tiêu tuyệt vời và thể hiện một màn trình diễn kỹ năng tổng thể mẫu mực đối với nhà vô địch. Làm chủ Viego đòi hỏi người chơi phải biết mọi điểm mạnh của tướng, và Karsa đã làm điều đó bằng cách sử dụng khả năng của mình và chỉnh lại để hoàn thiện trong trận đấu. Nhờ khả năng kiểm soát mục tiêu mạnh mẽ, đội của anh ấy đã nhanh chóng lật đổ đối thủ và giành chiến thắng trong loạt trận để tiếp tục chơi ở vòng loại trực tiếp LPL 2022 Spring Split.

Karsa sẽ đấu với người thua cuộc trong trận đấu ngày mai giữa Top Esports và RNG để tiếp tục vòng bảng V5.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.