[LMHT] KeSPA xác nhận kKoma đã hủy bỏ ý định từ chức khỏi Đội tuyển Hàn Quốc, sẽ vẫn là huấn luyện viên trưởng cho Á vận hội 2022

(Fun88 Esports) Huấn luyện viên huyền thoại sẽ vẫn ở trong đội cho đến bây giờ.

Sau nhiều ngày không chắc chắn về vị trí huấn luyện viên Liên minh huyền thoại của Đội tuyển Hàn Quốc, KeSPA đã thông báo rằng Kim “kkOma” Jeong-gyun sẽ tiếp tục dẫn dắt đội tuyển quốc gia thi đấu tại Asian Games 2022.

Vào ngày 22 tháng 4, kKoma thông báo rằng anh ấy dự định từ chức vị trí này, điều này sẽ để lại một khoảng trống đáng kể cho đội hình toàn siêu sao. Nhưng KeSPA đã có thể thảo luận về một số điều khoản để đảm bảo rằng anh ấy sẽ ở lại với đội trong năm nay.

Một trong những lý do lớn nhất khiến kKoma dự định ra đi là do có nhiều lời chỉ trích về quy trình tuyển chọn của đội và lịch trình mà họ đưa ra cho các tuyển thủ. Điều này bao gồm một trận đấu triển lãm – cuối cùng đã bị hủy bỏ – điều này sẽ khiến tất cả những người chơi tham gia, bao gồm cả năm người chơi từ T1 mệt mỏi.

KeSPA nói rằng lịch trình khó khăn với trận đấu triển lãm và chương trình đào tạo đều được quyết định trước khi huấn luyện viên trưởng được chỉ định hoặc một tiểu ban được thành lập. Hiệp hội đã xin lỗi vì sự bất tiện mà họ đã gây ra trong quá trình này, sau đó vạch ra quy trình mới để lựa chọn các cầu thủ cho đội tuyển quốc gia.

Sáu cầu thủ tham dự Asian Games sẽ được lựa chọn bởi huấn luyện viên trưởng và tiểu ban vào đầu tháng tới và sẽ dựa trên màn trình diễn của các cầu thủ trong bốn năm qua, trình độ thi đấu của họ đến năm 2022 và phong độ của họ trong các chương trình đào tạo tiếp theo.

Asian Games 2022 sẽ diễn ra vào cuối năm nay từ ngày 10 đến 25 tháng 9.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.