[LMHT] Khi nào Bel’Veth phát hành trong Liên Minh Huyền Thoại?

(Fun88 Esports) “Thế giới này sẽ không bị lãng quên. Tôi sẽ thay thế nó — một đứa trẻ nuốt chửng cha mẹ của nó”.

Nhà vô địch thứ 160 của Liên Minh Huyền Thoại là người đi rừng dựa trên Void Bel’Veth. Void Empress sẽ tràn vào Rift cùng với các tay sai của mình vào ngày 8 tháng 6. Cô ấy sẽ ra mắt với Bản thử nghiệm 12.11, theo trang tóm tắt khả năng của cô ấy.

Nhà vô địch, theo tiểu sử của cô, là kết quả của “những ký ức, kinh nghiệm và cảm xúc tổng hợp của cả một thành phố cảng bị tàn phá và đại dương xa xôi của nó”. Thành phố Shuriman đó không ai khác chính là Bel’Veth. Cô đã tiêu diệt toàn bộ thành phố và ký ức của nó, và bây giờ, cô tìm cách tiêu diệt Runeterra và các Watchers.

Vào ngày 20 tháng 5, Riot Games đã phát hành một tác phẩm điện ảnh có tên “All That Will Ever Be”, cho người chơi cái nhìn đầu tiên về Bel’Veth và tương tác với Kai’Sa, một nhà vô địch Void khác. Cả hai nhân vật đối đầu nhau tại Lavender Sea và cuối cùng, con gái của Void dường như bị bắt và Bel’Veth lộ nguyên hình. 

Nghệ thuật giật gân của Kai’Sa cũng đã được thay đổi sau đoạn giới thiệu, cho thấy một sự kiện Void trong tương lai diễn ra sau khi Bel’Veth đến trong trò chơi. Khi Bel’Veth cuối cùng cũng tấn công Summoner’s Rift, Riot có kế hoạch vận chuyển Udyr làm lại trước khi tung ra một cỗ xe tăng đường trên từ Shurima.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.