[LMHT] Khi nào Giải LCS Mùa Hè 2022 bắt đầu?

(Fun88 Esports) Có tám tuần nghỉ giữa mùa xuân và mùa hè.

Trong khi Evil Geniuses đại diện cho LCS tại Mid-Season Invitational năm nay ở Busan, Hàn Quốc, chín đội Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ khác sẽ tiếp tục chuẩn bị cho nửa sau của mùa giải 2022. 

Theo truyền thống, giải mùa hè sẽ bắt đầu vào giữa tháng 6 hàng năm, và mùa giải này cũng không phải là ngoại lệ. Giải đấu LCS Mùa Hè 2022 sẽ bắt đầu vào Thứ Bảy, ngày 18 tháng 6, theo giải đấu.

Giải mùa xuân chính thức kết thúc khi EG mang về chiếc cúp vô địch vào ngày 23 tháng 4, mang đến cho các đội đúng 8 tuần nghỉ ngơi để chuẩn bị cho mùa hè. Trong khung thời gian đó, các đội được phép ký hợp đồng đại lý miễn phí, tham gia giao dịch và thực hiện bất kỳ thay đổi nào có thể cải thiện danh sách của họ khi tham gia vào mùa hè. 

Không giống như mùa giải trước, kỷ lục của các đội từ Giải mùa xuân sẽ không được chuyển sang mùa hè. Vào ngày 18 tháng 6, khi giải đấu bắt đầu, mọi đội trong giải đấu sẽ chứng kiến ​​kỷ lục của họ được làm mới thành 0-0. Đối với những đội như TSM, người đã thua 13/18 trận vào mùa xuân, việc quay trở lại thể thức cũ của LCS là một sự thay đổi đáng hoan nghênh. Những người khác, như hạt giống hàng đầu của Giải Mùa Xuân, Team Liquid, sẽ lần đầu tiên đứng ngang hàng với phần còn lại của giải đấu kể từ tháng Giêng. 

Giải mùa hè 2022 sẽ kéo dài 8 tuần, với vòng loại trực tiếp bắt đầu vào ngày 20 tháng 8. Giải đấu vẫn chưa tiết lộ nơi diễn ra trận chung kết của Giải vô địch LCS năm nay, mặc dù một địa điểm sẽ được mong đợi “trong những tháng tới”, theo Riot Trò chơi. 

LCS vẫn chưa đưa ra lịch thi đấu chính thức cho Giải Mùa Hè. Các trận đấu giữa các đội dự kiến ​​sẽ được tiết lộ trước khi nửa sau của mùa giải LCS chính thức bắt đầu vào ngày 18 tháng 6. 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.