[LMHT] ‘Không phải do dự’: Nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại giải thích lý do tại sao Riot liên tục thay đổi tỷ lệ linh hồn của Senna

(Fun88 Esports) Nội tại của Senna sẽ lại được thay đổi trong bản tiếp theo.

Một bản cập nhật lớn khác đang được tung ra cho Liên Minh Huyền Thoại. Sau Bản thử nghiệm 12.10, trong đó các nhà phát triển Riot tăng cường độ bền của tướng, sẽ có một loạt thay đổi về cân bằng trên toàn diện.

Một trong những vị tướng nằm trong tầm ngắm của Riot trong Patch 12.11 là Senna. Redeemer được thiết lập để giảm sát thương và làm chậm trên Piercing Darkness (Q) của cô ấy cũng như tỷ lệ rơi linh hồn khi tiêu diệt lính khi hạ gục lính khi cô ấy Absolution (Bị động) tăng từ 2,166 phần trăm lên 8,33 phần trăm, theo bản xem trước bản thử nghiệm mới nhất.

August Browning, nhà thiết kế trò chơi chính, đã giải thích lý do đằng sau những thay đổi trên subreddit của League.

Trong phần bình luận trong một bài đăng về những thay đổi sắp tới, có người đã hỏi tại sao Riot lại cập nhật tỉ lệ thả hồn cho Senna. August trả lời rằng đó không phải là do “sự do dự” và đó là “một đòn bẩy đơn giản để điều chỉnh ADC so với hỗ trợ giành chiến thắng”. Sau đó, anh ấy so sánh nó với những thay đổi trong rừng. “Tương tự như giá trị sát thương trong rừng và chỉ số cơ bản trên các nhà vô địch khác”, anh giải thích.

Với việc tăng tỷ lệ rơi linh hồn khi tiêu diệt lính, rõ ràng là các nhà phát triển đang cố gắng tăng tỷ lệ chọn và giành chiến thắng của cô ấy với tư cách là một xạ thủ. Nhà vô địch không phải là thiện xạ mạnh nhất trong trò chơi vào lúc này. Với tỷ lệ thắng 49,88 phần trăm và tỷ lệ chọn 0,5 phần trăm ở vị trí, theo trang web thống kê của Liên minh U.GG, cô ấy còn nhiều điều đáng để mong đợi.

Mặt khác, Senna là một trong những tướng hỗ trợ tốt nhất. Cô ấy có tỷ lệ thắng 52,98 phần trăm và tỷ lệ chọn 18,6 phần trăm mãn nhãn (cao nhất trong số các hỗ trợ). Cô ấy cũng có tỷ lệ cấm lớn 28,5%, cao thứ ba trong trò chơi tại thời điểm viết bài.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.