[LMHT] KT lên án người hâm mộ vì đã gửi hộp chứa ‘vũ khí’ đến cơ sở thực hành của họ

(Fun88 Esports) Các cầu thủ và nhân viên đã phàn nàn về sự đau đớn và lo lắng sau hành động của một số ít người hâm mộ.

KT Rolster, một tổ chức trò chơi chuyên nghiệp có trụ sở tại Hàn Quốc, đã lên tiếng chống lại một số ít người hâm mộ vì “vi phạm quyền” mà họ cho là “không thể chấp nhận được về mặt xã hội”, bao gồm cả việc gửi vũ khí đến cơ sở hành nghề của mình.

Trong một tuyên bố trên mạng xã hội ngày hôm nay, tổ chức cho biết các cầu thủ, quản lý và quầy lễ tân của họ đã nhận được hình ảnh về vũ khí và một hộp chứa vũ khí đã được gửi đến phòng tập của họ. Nó cũng cho biết họ đã nhận được những lời buộc tội nghiêm trọng và phổ biến sự thật chưa được xác nhận, theo một bản dịch máy.

Hậu quả của những hành động này, các tuyển thủ và nhân viên của KT Rolster đã phàn nàn về “nỗi đau” và “lo lắng” và tổ chức lo ngại điều này sẽ có tác động tiêu cực về lâu dài.

KT đang xem xét thực hiện “các biện pháp tích cực” nếu những vi phạm này tiếp tục trong tương lai. Nó cho biết các hành động mà người hâm mộ thực hiện có thể thuộc Điều 284 (đe dọa đặc biệt), Điều 311 (lăng mạ) và Điều 70 (Khuyến khích sử dụng mạng truyền thông và bảo vệ thông tin).

“Trong tương lai, KT Rolster sẽ luôn làm hết sức mình để bảo vệ quyền và lợi ích của đội cũng như thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của văn hóa thể thao điện tử”, KT nói. 

Joe Mar, Giám đốc điều hành của tổ chức đối thủ là T1, nói thêm rằng “không có chỗ cho kiểu hành vi này trong môn thể thao của chúng tôi. Có một ranh giới nhỏ giữa fandom và fan cuồng – điều này vượt qua ranh giới. Hành vi này không nên được bình thường hóa ”.

KT Rolster hiện đang sở hữu các đội cho Liên Minh Huyền Thoại và Wild Rift nhưng trước đó đã được biết đến với sự tham gia của họ trong StarCraft: Brood War và Starcraft 2 esports. Bộ phận StarCraft của nó đã tan rã vào năm 2016.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.