[LMHT] LCK hợp tác với trang web thống kê Liên minh huyền thoại OP.GG

(Fun88 Esports) OP.GG đang gây sóng gió tại Hàn Quốc.

OP.GG, một trong những trang web thống kê Liên Minh Huyền Thoại phổ biến nhất, đã hợp tác với LCK với tư cách là nhà tài trợ cho Giải Mùa Hè 2022.

Đây là thông báo quan trọng thứ hai của giải đấu Hàn Quốc trong vài giờ qua. Hôm nay, LCK cũng đã tiết lộ rằng luồng tiếng Anh của LCK Mùa Hè 2022 sẽ được phát trên YouTube cũng như Twitch.

Đây cũng không phải là động thái lớn đầu tiên từ trang web thống kê Liên minh trong thời gian gần đây. Vào ngày 3 tháng 6, OP.GG đã mua lại OGN (trước đây là Ongamenet) – đài truyền hình esports kế thừa do nhóm TV CJ ENM điều hành trước đây.

Một tuần trước đó, OP.GG cũng đã mua lại OGT, được mô tả là “nền tảng học tập thể thao điện tử lớn nhất ở Hàn Quốc” trong một bài đăng trên Linkedin. Những thương vụ mua lại gần đây cho thấy OP.GG đã đầu tư như thế nào vào nền thể thao điện tử trong nước.

OP.GG là một trong những trang web lớn nhất dành riêng cho các chỉ số của LMHT. Được tạo ra vào năm 2012, kể từ đó nó đã phát triển thành một danh sách thống kê. Theo Naver, mỗi tháng có 55 triệu người dùng truy cập trang web .

Mặt khác, LCK là quê hương của một số đội tuyển LMHT xuất sắc nhất từ ​​Hàn Quốc , bao gồm cả nhà vô địch Giải mùa xuân T1. Cho đến cuối năm 2018, cuộc thi doOngamenet tổ chức trước khi được chuyển giao cho KeSPA và Riot Games.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.