[LMHT] LEC chào đón khán giả trực tiếp đầy đủ công suất trở lại cho Giải mùa hè 2022

(Fun88 Esports) Chào mừng bạn về nhà.

Sau những gì tưởng như là cả đời đối với người hâm mộ Liên minh huyền thoại châu Âu, một trong những giải đấu cạnh tranh nhất thế giới đang mở cửa trở lại với công chúng.

LEC đã thông báo rằng họ sẽ chào đón những người hâm mộ quay trở lại trường quay Berlin với tư cách là khán giả trực tiếp đầy đủ công suất cho toàn bộ giải mùa hè 2022. Đây sẽ là lần đầu tiên kể từ năm 2020, giải đấu sẽ mở cửa đón người hâm mộ vào mùa giải bình thường kể từ khi bắt đầu đại dịch COVID-19, sau sự trở lại thành công của người hâm mộ trong trận chung kết Giải mùa xuân 2022.

Trong các mùa giải trước, các đội đã phải luân phiên thời gian trên sân khấu do các hạn chế về an toàn và khoảng cách xã hội. Nhưng lần này, tất cả năm trận đấu sân khấu và tất cả 10 đội LEC sẽ được chơi trong studio để bất kỳ người hâm mộ nào có mặt đều có thể thưởng thức. Sẽ không có bất kỳ hạn chế lớn nào đối với bất kỳ ai tham dự, ngoại trừ một quy tắc có hiệu lực trong đó bất kỳ ai tham dự sẽ phải đeo khẩu trang bất cứ khi nào họ không ăn hoặc uống.

Nếu bạn đang muốn tham dự sự kiện LMHT nóng nhất ở Châu Âu, vé sẽ được bán vào thứ Sáu, ngày 10 tháng 6 lúc 9 giờ sáng CT trên trang web Eventbrite chính thức. Vé vào cửa sẽ có giá 12 euro mỗi vé bao gồm phí và người hâm mộ có thể mua tối đa bốn vé cùng một lúc cho bất kỳ người hâm mộ LEC nào khác trong nhóm bạn của họ. Tuy nhiên, không có vé cuối tuần nào được bán hết, vì vậy bạn sẽ phải mua quyền truy cập vào từng ngày riêng biệt.

Mùa giải này, người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​G2 Esports cố gắng bảo vệ ngôi vương của họ trước phần còn lại của nhóm, trong khi các đội đói khát, có động lực như Fnatic, Team Vitality, MAD Lions, và nhiều hơn nữa cố gắng giành lấy ngai vàng trong một cuộc tranh giành hấp dẫn giành vị trí tại Giải vô địch thế giới 2022.

Mùa hè chỉ đang bắt đầu nóng lên đối với người hâm mộ ở Berlin và những người chơi trên Summoner’s Rift, và nếu muốn, bạn có thể tận mắt chứng kiến ​​tất cả các hành động khi mùa giải bắt đầu vào ngày 17 tháng 6.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.