[LMHT] Liquid đổi tên đội hình Liên minh thành ‘Team Liquid Honda’ trước thềm LCS Mùa hè 2022

(Fun88 Esports) Đi xe đẹp.

Team Liquid đã đưa quan hệ đối tác với nhà sản xuất ô tô Honda lên một tầm cao mới sau thông báo ngày hôm nay rằng đội tuyển Liên minh danh giá của tổ chức sẽ chính thức thi đấu với tên gọi “Team Liquid Honda”. Mối quan hệ hợp tác đặt tên này đã được chính thức chính thức chỉ một ngày trước khi bắt đầu Giải LCS Mùa Hè 2022.

Bên cạnh việc thương hiệu Honda được gắn vào tên đội chính thức, logo Honda hiện ở phía trước và chính giữa áo đấu mới của Liquid League năm 2022, như đã được tiết lộ trong một đoạn giới thiệu chính thức. Thỏa thuận cũng bao gồm quyền đặt tên cho đội học viện Liquid.

Liquid đã hợp tác với Honda vào đầu năm 2019, chỉ định công ty là “đối tác ô tô chính thức” của tổ chức thể thao điện tử nổi tiếng. Vào thời điểm đó, Honda cũng tài trợ cho một loạt video sáu phần có tựa đề “Level Up”, bao gồm các đội League, Fortnite và Dota 2 của Liquid . Công ty xe hơi cũng cung cấp cho đội một chiếc Honda Odyssey tùy chỉnh được trang trí bằng nhãn hiệu Liquid. Thỏa thuận mới bao gồm một chiếc SUV cỡ nhỏ Honda HR-V mang nhãn hiệu Liquid và Civic Hatchback, theo một thông cáo báo chí.

Liquid không phải là công ty thể thao điện tử duy nhất gắn tên nhà tài trợ trực tiếp vào tên đội trong lịch sử gần đây. TSM đã ký thỏa thuận quyền đặt tên có thời hạn 10 năm, trị giá 210 triệu đô la với sàn giao dịch tiền điện tử FTX vào tháng 6 năm 2021, nhưng Riot Games không cho phép đội sử dụng tên TSM FTX đầy đủ trong các chương trình phát sóng của Liên minh hoặc VALORANT vì vi phạm nguyên tắc về quan hệ đối tác với tiền điện tử giao lưu. Thật trùng hợp, Riot đã ký hợp đồng với FTX chỉ hai tháng sau đó. Thỏa thuận quyền đặt tên của Liquid với Honda sẽ không bị ảnh hưởng bởi các hướng dẫn của Riot.

Đội hình của Team Liquid Honda League tham gia giải LCS Mùa Hè 2022 sau khi cán đích ở vị trí thứ ba vào mùa xuân, một kết quả mà nhiều người cho là thấp hơn kỳ vọng đối với một trong những đội mạnh nhất trên giấy tờ trong lịch sử Liên minh, với huyền thoại Bjergsen, cựu LEC. Người đi đường dưới toàn chuyên nghiệp Hans sama, cựu vô địch thế giới hỗ trợ CoreJJ, và bộ đôi người đi đường / đi rừng hàng đầu đáng sợ Bwipo và Santorin.

Đội ra mắt dưới cái tên mới và trong chiếc áo thi đấu mới của họ được ấn định vào thứ Sáu, ngày 17 tháng 6 lúc 7:30 tối CT trong trận đấu với Immortals.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.