[LMHT] Lỗi Bánh Quy xuất hiện khiến Ryze có thể tích năng lượng vô hạn trong Liên Minh Huyền Thoại

Sau bản cập nhật vừa qua từ Riot Games, nhiều lỗi lớn về tướng cũng như bảng ngọc đã xảy ra gây nhiều khó chịu cho người chơi. Lỗi Bánh Quy được FUN88 Esports đề cập ở bài viết trước đã được Riot sửa lỗi nhanh chóng. Tuy nhiên, việc chỉnh sửa lỗi giảm năng lượng đã vô tình tạo ra một lỗi mới nghiêm trọng hơn khiến một số tướng có thể tích năng lượng tới vô hạn nhờ cơ chế mới.

Lỗi với điểm ngọc Giao Hàng Bánh Quy lại tiếp tục phát sinh
Lỗi với điểm ngọc Giao Hàng Bánh Quy lại tiếp tục phát sinh

Cụ thể, khi liên tục thực hiện thao tác bán và hoàn tác Bánh Quy tại cửa hàng, người chơi có thể tăng năng lượng cho tướng đến mức vô hạn. Điều này rõ ràng là một lỗi rất lớn, đặc biệt là khi liên quan đến những vị tướng có sát thương dựa trên số năng lượng đang có hoặc những tướng cần sử dụng nhiều năng lượng để tung các kỹ năng.

Ryze là một trong những vị tướng được hưởng lợi lớn nhất khi tận dụng lỗi này. Nội tại Bậc Thầy Cổ Thuật giúp Ryze tăng sát thương kỹ năng dựa trên năng lượng cộng thêm và năng lượng tối đa của Ryze tăng dựa trên một phần sức mạnh phép thuật. Với lỗi từ trang bị Bánh Quy, Ryze sẽ có sức mạnh vô hạn chỉ với vài thao tác đơn giản.

Ryze là một trong những tướng hưởng lợi nhiều nhất từ Lỗi Bánh Quy
Ryze là một trong những tướng hưởng lợi nhiều nhất từ Lỗi Bánh Quy

Để tránh việc ngày càng có nhiều người chơi tận dụng lỗi này để leo rank gây mất cân bằng trong game, Riot đã phải nhanh chóng vô hiệu hóa trang bị Bánh Quy để tiến hành điều tra và sửa lỗi. Cộng đồng đang mong chờ Riot sớm chỉnh sửa lỗi này, đặc biệt là khi Bánh Quy là điểm ngọc vô cùng quan trọng, đóng vai trò rất lớn ở giai đoạn đi đường trong Liên Minh Huyền Thoại.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.