[LMHT] Lỗi trụ Trundle làm sập game Liên Minh Huyền Thoại

(Fun88 Esports) Chà, khó đấy CC.

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi đầy lỗi, và mọi người chơi đã dành nhiều giờ cho tựa game mang tính biểu tượng của Riot gần như chắc chắn sẽ phải trải qua chúng theo cách này hay cách khác. Thông thường, chúng ở dạng trục trặc nhỏ, không ảnh hưởng gì đến trò chơi. Tuy nhiên, nó đã vượt qua mức kiểm soát.

Gần đây, một người chơi trên subreddit của Liên minh có tên Merkatroidaa đã đưa ra một lỗi phá vỡ trò chơi.

Người chơi đang ở giữa trò chơi Trundle. Đầu clip, đồng hồ vừa vượt mốc 20 phút. Đội của Merkatroida, trong một trận đấu có phần đồng đều, dựa trên sự loại bỏ của cả hai bên và khả năng kiểm soát bản đồ của cả hai đội, đang nhằm mục đích bắt kẻ địch ở đường dưới. Sion, vì đó là vị tướng mất cảnh giác, nên sắp dính phải Pillar (E) của Merkatroida.

Kỹ năng được đặt giữa Sion và bức tường, điều này sẽ khiến anh ta khá bất động, và do đó, dễ dàng kết liễu. Mặc dù vậy, trước khi Trundle sử dụng khả năng kiểm soát đám đông của mình, đồng minh Bard đã sử dụng Magic Journey (E) của mình để tạo một đường hầm để trốn thoát. Pillar được đặt bên cạnh cổng thông tin, với Sion ở giữa. Điều này dường như đã phá vỡ trò chơi vì mọi tướng đều đột ngột ngừng di chuyển.

Và, như chính người chơi đã nhấn mạnh trong các bình luận trên Reddit, trò chơi đã bị xóa hoàn toàn: Các cổng như OP.GG hoàn toàn không đề cập đến nó.

Vì vậy, hiếm khi xảy ra như vậy, có vẻ như lỗi phá game vẫn tồn tại trong LMHT. Thật không may, chúng thường rất hiếm và khó tìm. Cho đến khi điều này được khắc phục, hãy cẩn thận khi đặt trụ của bạn trên Trundle, trừ khi bạn muốn tự phá trò chơi của mình.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.