[LMHT] Lourlo trở lại Liquid với tư cách là người sáng tạo nội dung mới nhất của đội

(Fun88 Esports) Chàng trai 24 tuổi cuối cùng đã tìm được một mái ấm với tổ chức LCS.

Cựu tuyển thủ chuyên nghiệp của Liên minh huyền thoại Bắc Mỹ, Samson “Lourlo” Jackson đã trở lại ngôi nhà LCS đầu tiên của mình bằng cách gia nhập Team Liquid với tư cách là người tạo và phát trực tiếp nội dung mới nhất của tổ chức.

Người chơi kỳ cựu 24 tuổi lần cuối chơi cho Liquid từ năm 2016 đến 2017, khi anh ra mắt chuyên nghiệp cùng với những người chơi như người đi đường giữa Kim “Fenix” Jae-hun, nhà vô địch Thế giới Chae “Piglet” Gwang-jin, và được nhiều người biết đến. Người đi rừng của NA Joshua “Dardoch” Hartnett. Tuy nhiên, kết quả tốt nhất mà anh ấy đạt được cùng đội là vị trí thứ tư trong vòng loại trực tiếp giải Mùa xuân 2016.

Trong khoảng thời gian thi đấu cho Liquid, cả đội đã trở nên nổi tiếng với những thứ khác ngoài lối chơi của họ. Vào cuối năm 2016, Liquid đã phát hành một bộ phim tài liệu dài một giờ trên kênh YouTube của họ có tên là Breaking Point, đây là một trong những cái nhìn thô sơ nhất về các vấn đề và môi trường hỗn loạn của đội.

Trong suốt video, các cuộc đối đầu giữa các thành viên trong đội và ban huấn luyện đã được tiết lộ, trong khi cả đội đã vấp phải những thất bại sớm trong giai đoạn sau mùa giải. Đó là một trong những video gây tranh cãi nhất trong không gian vào thời điểm đó, và Liquid đã loại bỏ Dardoch, Fenix, và huấn luyện viên trưởng Choi “Locodoco” Yoon-seop vào cuối mùa hè sau khi thất bại trong việc vươn lên dẫn đầu giải đấu.

Lourlo gắn bó với Liquid trong năm tiếp theo nhưng suýt bị xuống hạng hai lần sau khi kết thúc ở vị trí thứ 9 cho cả giải Mùa Xuân và Mùa Hè 2017. Anh ấy sẽ tìm những ngôi nhà khác có các đội như Golden Guardians, Echo Fox, và Team Dignitas, và bị loại giữa LCS và Academy trong một thời gian dài.

Anh ấy đã vắng mặt trong đội trong hai năm qua nhưng vẫn tiếp tục xếp hàng đơn lẻ, duy trì thứ hạng cao và phát trực tuyến đến cơ sở người xem chuyên dụng, xây dựng thương hiệu và danh tiếng của mình với tư cách là người sáng tạo nội dung. Bạn có thể bắt gặp Lourlo trên luồng Twitch của anh ấy khi anh ấy leo lên bậc thang Hàng đợi Nhà vô địch trên đường đến vị trí số một trong khu vực.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.