[LMHT] LPL Mùa Xuân 2024 có nguy cơ bị cấm phát sóng trực tiếp

Không chỉ All-Star, nhiều fan của Liên Minh Huyền Thoại tại Trung Quốc đang vô cùng bất an khi giải đấu hàng đầu của khu vực này là LPL Mùa Xuân 2024 đang có nguy cơ bị cấm phát sóng trực tiếp.

Hơn một tuần trước đây, LPL, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu tại Trung Quốc, đã tiến hành bỏ phiếu để quyết định sự kiện All-Star tại khu vực này. Và theo kế hoạch ban đầu, ngày hôm nay (09/12) sẽ chính thức là ngày bắt đầu sự kiện All-Star LPL 2023. Tuy nhiên, ban tổ chức đã chia sẻ thông tin đáng tiếc rằng buổi phát sóng trực tiếp của sự kiện All-Star LPL đã bị hủy bỏ, và dự kiến sự kiện này sẽ phải được ghi hình và phát lại vào tương lai gần.

LPL Mùa Xuân 2024  đang đứng trước nguy cơ bị cấp phát sóng trực tiếp sau lùm xùm tại CKTG 2023
LPL Mùa Xuân 2024 đang đứng trước nguy cơ bị cấp phát sóng trực tiếp sau lùm xùm tại CKTG 2023

Thông tin này đang tạo nên một cuộc tranh luận sôi nổi trong cộng đồng truyền thông Trung Quốc, khi có tin đồn rằng ban tổ chức LPL đã bị xử phạt và bị cấm phát sóng trực tiếp trong khu vực này. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc Riot Games (cũng như Tencent) đã phát sóng màn trình diễn của nhóm nhạc nữ NewJeans tại CKTG 2023, và việc này được cho là đã vi phạm một số quy định và thỏa thuận giữa Hàn Quốc và Trung Quốc. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có thông tin chính thức từ phía LPL, Riot Games hoặc Tencent để xác nhận vụ việc này.

Tuy All-Star là một sự kiện quan trọng, song đối với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại tại Trung Quốc, sự quan tâm lớn hơn đang dành cho LPL Mùa Xuân 2024. Người hâm mộ và những người yêu thích Liên Minh Huyền Thoại đang bày tỏ lo lắng và để lại những bình luận đầy nghi ngờ, bởi có khả năng giải đấu này cũng sẽ bị cấm phát sóng trực tiếp, ảnh hưởng lớn đến tương lai của Liên Minh Huyền Thoại tại Trung Quốc.

Tình hình hiện tại đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới và đặc biệt là ở Trung Quốc.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.