[LMHT] Lucian xuất hiện trong mọi trận đấu LCS, LEC trong suốt những ngày cuối tuần khai mạc Giải Mùa Hè 2022

(Fun88 Esports) Purifier đã trở lại với người bạn biển sâu của mình.

Những thay đổi về độ bền gần đây trong Liên Minh Huyền Thoại đã tác động mạnh mẽ đến lối chơi chuyên nghiệp, đặc biệt là ở vai trò ADC. Tuy nhiên, một ADC thậm chí còn phát triển mạnh mẽ hơn với một cặp hỗ trợ nhất định, khiến anh ta trở thành một phần thường xuyên trong giai đoạn chọn / cấm ở nhiều khu vực lớn.

Lucian xuất hiện trong mọi trận đấu của LCS và LEC trong những ngày cuối tuần mở màn mùa Hè 2022, cho dù anh ta được chọn hay bị cấm.

Trong ba trận đấu mà anh ấy đã chơi ở LCS, anh ấy có tỷ lệ thắng là 100%. Anh ấy đã giành được một trong hai trong LEC. Sự phổ biến của vị tướng này đã tăng vọt ở tất cả các khu vực lớn trên toàn thế giới do sức mạnh tổng hợp của anh ta với Nami, người được chọn mỗi khi Lucian xuất hiện — cho dù đó là với anh ta hay chống lại anh ta. Nami không được chọn một lần nào khi Lucian không tham gia trò chơi.

Sử dụng Electrocute trên Nami cho phép cô ấy kiếm được keystone khi sử dụng E của mình, thứ tăng sức mạnh cho ba đòn tấn công cơ bản và khả năng của một đồng minh. Điều này cho phép Lucian lao thẳng vào giao tranh và gây sát thương bùng nổ cực lớn từ các cấp độ thấp trở đi.

Nhà vô địch vẫn mạnh nếu không có Nami, mặc dù không dễ dàng phát triển.

Ở tất cả các khu vực lớn, bao gồm cả LCK và LPL, Lucian tự hào có tỷ lệ chọn / cấm trên 90%, với quy mô mẫu về tỷ lệ thắng của anh ấy rất nhỏ do tần suất anh ấy bị cấm. Mặc dù đòn đánh cơ bản và sát thương Q của Lucian đã bị giảm sức mạnh trong Bản cập nhật 12.12, nhưng có lẽ người hâm mộ sẽ sớm thấy Lucian ít hơn ở những khu vực này.

Chắc chắn có những lựa chọn ADC khả thi khác, như đã thấy với những lựa chọn như Ezreal, Draven và Twitch, mặc dù sự kết hợp giữa Lucian và Nami tạo nên một trong những đường dưới áp chế nhất có thể.

Ở LCS, Zeri và Senna cũng có mặt trong mọi trận đấu. Wukong đã tăng lên 100% lượt chọn / cấm ở LEC nhờ những đợt tăng sức mạnh gần đây ở khu rừng. Tương tự như Lucian, ba vị tướng này gần như đều bị cấm nhiều hơn số lượng được chọn, dẫn đến tỷ lệ thắng chênh lệch có thể sẽ thay đổi khi Mùa Hè bắt đầu.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.