[LMHT] MAD Lions để Reeker dự bị trong đội hình LEC

(Fun88 Esports) Nisqy và Vetheo được cho là một số người đi đường giữa mà tổ chức đang xem xét cho mùa giải tiếp theo.

Người đi đường giữa của Liên minh huyền thoại người Đức là Steven “Reeker” Chen sắp rời MAD Lions trước thềm Giải mùa hè 2022 LEC, theo một báo cáo của Jaxon.

Các nguồn tin tiết lộ với Jaxon nếu sự thay đổi đội hình diễn ra, Reeker có thể sẽ gia nhập một đội khác. Có một số đội quan tâm đến sự phục vụ của cầu thủ 20 tuổi, bao gồm các đội LVP Superliga KOI và Giants. Mặt khác, MAD Lions hiện đang thăm dò những cầu thủ để lấp chỗ cho Reeker, bao gồm cầu thủ thay thế của Fnatic là Yasin “Nisqy” Dinçer và cầu thủ Vincent “Vetheo” Berrié của Misfits.

Reeker gia nhập MAD Lions từ BIG vào tháng 11 năm 2021 để thay thế Marek “Humanoid” Brázdand, người đã ký hợp đồng với Fnatic vào năm 2022. Người đi đường giữa người Đức đã ra mắt ở giải đấu châu Âu năm nay, MAD Lions đã kết thúc giải mùa xuân đầy thất vọng và không thể lọt vào vòng loại trực tiếp.

Kết quả thật bật bất ngờ đối với MAD Lions. Vì họ đã vô địch cả hai giải LEC vào năm 2021 và lọt vào vòng loại trực tiếp của MSI và CKTG. Đội đã mong đợi một chiến dịch tốt hơn trong năm nay mặc dù có sự bổ sung của người mới Reeker và người đi đường dưới William “UNF0RGIVEN” Nieminen cho năm 2022.

Giải mùa hè LEC 2022 dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 6, vì vậy MAD Lions và các đội châu Âu khác sẽ có nhiều thời gian để đánh giá danh sách Liên đoàn của họ trong phần còn lại của mùa giải.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.