[LMHT] Modder đưa các mô hình vô địch Wild Rift vào Liên Minh Huyền Thoại

(Fun88 Esports) Liên minh huyền thoại trông đẹp hơn bao giờ hết.

Kể từ khi Wild Rift ra mắt, người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã yêu cầu Riot đưa các yếu tố của trò chơi di động lên MOBA phổ biến. Nhưng bây giờ một modder đã trả lời yêu cầu của họ.

Một YouTuber có tên Ryscu đã giới thiệu các giao diện tùy chỉnh RTX do Fishbait tạo ra cho LuluFizz và Malphite —có thể gặp cả trong League và Wild Rift. Và kết quả là ấn tượng, ít nhất phải nói.

Các giao diện thực sự trông đẹp hơn nhiều so với các mô hình ban đầu được sử dụng trong Liên minh. Các giao diện mới, dựa trên sản xuất di động của Riot, sắc nét hơn và đẹp hơn ở các cạnh và có màu sắc tươi sáng hơn. Do đó, hoạt ảnh của tướng cũng có vẻ mượt mà hơn trên Summoner’s Rift.

Tuy nhiên, những giao diện này không phải là mô hình chính xác được sử dụng trong Wild Rift. Thay vào đó, chúng là những mô hình giới thiệu từ trò chơi di động, trông sẽ luôn đẹp hơn so với lối chơi thực tế. “Mô hình đó thấp hơn nhiều so với mô hình trong trò chơi của PC”, Ryscu giải thích trong phần bình luận của một trong các video.

Không có khả năng Riot sẽ cập nhật đáng kể các giao diện ban đầu từ LMHT. Trò chơi có yêu cầu PC thấp để cho phép càng nhiều người chơi càng tốt và điều này có thể sẽ không sớm thay đổi.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.