[LMHT] Mọi thứ bạn cần biết về MSI 2022

(Fun88 Esports) Chúng tôi đã giúp bạn được bảo hiểm.

Vào ngày 29 tháng 3, Riot Games cuối cùng đã xác nhận kế hoạch tổ chức Mid-Season Invitational 2022 tại Busan, Hàn Quốc.

Năm này qua năm khác, trong hệ sinh thái Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp, MSI vẫn là một trong những sự kiện quốc tế quan trọng nhất, tất nhiên là sau Giải vô địch thế giới. Năm nay, cũng không có trường hợp gì khác biệt.

Sự kiện này sẽ có sự góp mặt của 11 đội hàng đầu trên toàn cầu, những người sẽ chiến đấu để giành danh hiệu vô địch MSI 2022, chiếc cúp và một phần giải thưởng.

Đây là mọi thứ bạn cần biết về MSI 2022.

Những người tham gia

 • 10 nhà vô địch từ vòng loại trực tiếp Giải mùa xuân 2022 của các giải đấu lớn trên toàn cầu sẽ bay đến Busan. Điều này bao gồm các đại diện của Châu Âu, Bắc Mỹ, PCS, Châu Mỹ Latinh, Việt Nam, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil, Nhật Bản, Châu Đại Dương và Hàn Quốc.
 • Nhà vô địch của LPL Trung Quốc sẽ thi đấu từ xa do các ràng buộc liên quan đến COVID-19.
 • Đại diện LCL (CIS) sẽ không tham dự sự kiện do Giải mùa xuân LCL 2022 bị hủy.
 • Cho đến nay, những người tham gia đủ điều kiện bao gồm: G2 Esports (Châu Âu), T1 (Hàn Quốc), PSG Talon (PCS), Đội Aze (LLA), Istanbul Wildcats (Thổ Nhĩ Kỳ), DetonatioN FocusMe (Nhật Bản), ORDER (Châu Đại Dương), Saigon Buffalo (Việt Nam), Royal Never Give Up (Trung Quốc).

Sự sắp xếp

 • MSI 2022 được thiết lập để bao gồm ba giai đoạn.
 • Ở giai đoạn đầu tiên, vòng bảng, 11 đội sẽ được chia thành hai bảng bốn đội, và một bảng ba đội. Trong các bảng tương ứng của mình, các đội sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm đôi một loạt, sẽ xác định hai đội đứng đầu đủ điều kiện cho vòng đấu ầm ầm.
 • Trong giai đoạn ầm ầm, sáu đội được xếp vào một bảng. Tương tự như giai đoạn trước của sự kiện, các đội sẽ đấu với nhau hai lần theo thể thức nhất bảng. Sau khi các trận đấu kết thúc, các đội đứng đầu sẽ tiến vào vòng đấu loại trực tiếp.
 • Ở vòng đấu loại trực tiếp, 4 đội đứng đầu sẽ thi đấu theo loạt trận nhất bảng. Hai đội chiến thắng sẽ giành được một vị trí trong trận chung kết lớn, cũng sẽ là một trong năm người chiến thắng.

Lịch trình

Mỗi một trong ba giai đoạn sẽ được chơi vào những ngày khác nhau. Các đội sẽ có vài ngày nghỉ ngơi giữa mỗi chặng.

 • Vòng bảng: 10 đến 15 tháng 5
 • Giai đoạn rung chuyển: 18 đến 22 tháng 5
 • Vòng loại trực tiếp: 27 đến 29 tháng 5

Cách xem

MSI 2022 sẽ là phiên bản đầu tiên của sự kiện kể từ năm 2019 có khán giả trực tiếp. Cả ba giai đoạn của giải đấu sẽ được tổ chức tại Exhibition và Convention Center ở Busan (BEXCO).

Người hâm mộ đương nhiên sẽ có thể theo dõi cuộc thi trực tuyến. Giống như các sự kiện trước, nó sẽ được phát trực tuyến trên lolesports.com, Twitch và YouTube.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.