[LMHT] Mọi thứ bạn cần biết về MSI 2022

(Fun88 Esports) Chúng tôi đã giúp bạn được bảo hiểm.

Mid-Season Invitational 2022 cuối cùng cũng ở đây. Trong suốt tháng, 11 đội hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới sẽ thi đấu với nhau trong sự kiện Liên Minh Huyền Thoại quốc tế đầu tiên trong năm.

Do một số vấn đề với việc đi lại, do đại dịch COVID-19 gây ra, tất cả các trò chơi sẽ được chơi trên ping 35 ms, với đại diện của Trung Quốc, Royal Never Give Up, tham gia từ xa từ quê hương của họ.

Các đội khác sẽ chiến đấu để giành lấy danh hiệu đã đến Busan, Hàn Quốc, nơi họ sẽ thể hiện kỹ năng của mình trước khán giả trực tiếp.

Đây là mọi thứ bạn cần biết về MSI 2022.

Những đội tham gia

 • 10 nhà vô địch từ vòng loại trực tiếp Mùa xuân 2022 của các giải đấu lớn trên toàn cầu sẽ bay đến Busan. Điều này bao gồm các đại diện của Châu Âu, Bắc Mỹ, PCS, Châu Mỹ Latinh, Việt Nam, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil, Nhật Bản, Châu Đại Dương và Hàn Quốc.
 • Nhà vô địch của LPL Trung Quốc sẽ thi đấu từ xa do các ràng buộc liên quan đến COVID-19.
 • Đại diện LCL (CIS) sẽ không tham dự sự kiện do Giải mùa xuân LCL 2022 bị hủy.
 • Những người tham gia đủ điều kiện bao gồm: G2 Esports (Châu Âu), T1 (Hàn Quốc), PSG Talon (PCS), Team Aze (LLA), Istanbul Wildcats (Thổ Nhĩ Kỳ), DetonatioN FocusMe (Nhật Bản), ORDER (Châu Đại Dương), Saigon Buffalo (Việt Nam), Royal Never Give Up (Trung Quốc), Evil Geniuses (Bắc Mỹ), RED Canids (Brazil).

Sự sắp xếp

 • MSI 2022 được thiết lập để bao gồm ba giai đoạn.
 • Ở giai đoạn đầu tiên, vòng bảng, 11 đội sẽ được chia thành hai bảng gồm bốn đội, và một bảng gồm ba đội. Trong các bảng tương ứng của mình, các đội sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm đôi một loạt, sẽ xác định hai đội đứng đầu đủ điều kiện cho vòng đấu ầm ầm.
 • Trong giai đoạn Rumble, sáu đội được xếp vào một bảng. Tương tự như giai đoạn trước của sự kiện, các đội sẽ đấu với nhau theo thể thức vòng tròn. Sau khi các trận đấu kết thúc, bốn đội đứng đầu sẽ tiến vào vòng đấu loại trực tiếp.
 • Ở vòng đấu loại trực tiếp, 4 đội đứng đầu sẽ thi đấu theo loạt trận nhất bảng. Hai đội chiến thắng sẽ giành được một vị trí trong trận chung kết lớn, và tất cả sẽ thi đấu trong năm ván đấu

Lịch trình

Mỗi một trong ba giai đoạn sẽ được chơi vào những ngày khác nhau. Các đội sẽ có vài ngày nghỉ ngơi giữa mỗi chặng.

 • Vòng bảng: 10 đến 15 tháng 5
 • Giai đoạn Rumble: 18 đến 22 tháng 5
 • Vòng loại trực tiếp: 27 đến 29 tháng 5

Cách xem

MSI 2022 sẽ là phiên bản đầu tiên của sự kiện kể từ năm 2019 có khán giả trực tiếp. Cả ba giai đoạn của giải đấu sẽ được tổ chức tại Busan’s Exhibition và Convention Center (BEXCO). (BEXCO).

Người hâm mộ đương nhiên sẽ có thể theo dõi cuộc thi trực tuyến. Giống như các sự kiện trước, nó sẽ được phát trực tuyến trên lolesports.com, Twitch và YouTube.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.