[LMHT] Một nhóm người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại đưa ra yêu cầu khắc nghiệt đối với T1 trước CKTG 2022

(Fun88 Esports) Người hâm mộ không hạnh phúc.

Một nhóm người hâm mộ cuồng nhiệt của T1 có trụ sở tại Hàn Quốc đang lên kế hoạch gửi thông điệp phản đối đội Liên Minh Huyền Thoại trước loạt trận hôm nay tại LCK Mùa Hè 2022.

Như một dấu hiệu phản đối, những người hâm mộ đang điều động một chiếc xe tải đến LoL Park – địa điểm tổ chức LCK ở Seoul, Hàn Quốc – với một tấm biển có nội dung “Huấn luyện viên trưởng bất tài. Huấn luyện viên nên bị sa thải. Câu trả lời là: Hãy thuê những huấn luyện viên đã vô địch CKTG”, theo một bản dịch trên Reddit.

Huấn luyện viên trưởng hiện tại của T1 là Choi “Polt” Seong-hung, người gia nhập đội vào tháng 11 năm 2020 trước khi được thăng chức trở thành huấn luyện viên trưởng và vị trí tổng giám đốc chỉ một năm sau đó. Với Polt, anh đã đưa đội lọt vào Bán kết CKTG 2021, giành chức vô địch LCK Mùa Xuân 2022 và đứng thứ hai tại Mid-Season Invitational năm nay. Mặc dù có thành tích tích cực nhưng anh ấy vẫn là một huấn luyện viên thiếu kinh nghiệm khi người hâm mộ dem anh ấy ra so sánh với những cái tên mang tính biểu tượng như cựu huấn luyện viên trưởng T1 là Kim “kkOma” Jeong-gyun, người chuyển đi vào năm 2019 và hiện đang huấn luyện các đối thủ trong khu vực DWG KIA.

Thông điệp phản đối này từ người hâm mộ T1 theo sau một bức thư chính thức được viết vào ngày 27 tháng 7. Theo một bản dịch, người hâm mộ yêu cầu đội tạm biệt huấn kuyện viên trưởng trong thời điểm này, chỉ ra thành tích tệ hại của huấn luyện viên.

T1 đang có thành tích 12-2 tại LCK và đã giành được một suất tham dự vòng loại trực tiếp LCK Mùa Hè 2022, họ sẽ đối đầu với Hanwha Life lúc 6 giờ sáng hôm nay.

CKTG 2022 dự kiến ​​diễn ra tại Bắc Mỹ từ ngày 29 tháng 9 đến ngày 5 tháng 11. Dự kiến ​​sẽ có tổng cộng 24 đội tham dự sự kiện, trong đó có bốn đội đến từ Hàn Quốc.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.