[LMHT] Người chơi giải đấu solo để giành chiến thắng trong cuộc đua căn cứ hẹp chống lại 4 kẻ thù

(Fun88 Esports) Đừng để ping dấu chấm hỏi của đồng đội ngăn cản bạn đạt được mục tiêu của mình.

Một người chơi Liên minh huyền thoại đã đưa ra lời kêu gọi dũng cảm trong một trong những trò chơi xếp hạng đơn của họ để cố gắng vượt qua đội đối phương một mình, hạ gục Nexus của đối phương trong một cuộc đua cơ sở. 

Trong một đoạn clip được đăng lên Reddit vào đầu ngày hôm nay, một người chơi Liên minh đã sử dụng sức mạnh của Kayle ở cuối game được mở rộng hoàn toàn để đẩy qua các đợt lính và tự mình tấn công căn cứ của đội đối phương, giành chiến thắng trong cuộc đua căn cứ với bốn người khác người chơi ở phía bên kia của bản đồ. 

Khi đoạn clip bắt đầu, người chơi Kayle kiên nhẫn chờ đợi trong một bụi cây ở đường dưới khi một người chơi Graves đối phương tiếp cận, sau đó giao chiến với họ trong một trận chiến một chọi một. Người chơi Kayle điều khiển Graves đối phương một cách dễ dàng, nhưng đã bị hạ xuống khoảng năm phần trăm HP, buộc người chơi Kayle phải quyết định xem họ có nên gọi lại hay không.

Nhìn thấy căn cứ của họ đang bị bao vây và ba đồng đội đã ngã xuống trước đội đối phương, người chơi Kayle đã kêu gọi tiếp tục đẩy lẻ qua đường dưới. Với chất ức chế đã ở trên đường, nó sẽ là một phát thẳng trực tiếp vào trụ Nexus. Khi người chơi Kayle di chuyển về phía mục tiêu của họ, đội đối phương tiếp tục tấn công căn cứ bên màu đỏ, lao tới một chiến thắng gần như chắc chắn. Người chơi Kayle đã bị bắn phá bởi những cú ping dấu chấm hỏi và những lời kêu gọi hỗ trợ từ chính đội của họ, nhưng họ sẽ không nản lòng. 

Khi đến trụ Nexus của đội đối phương, cách xây dựng cuối game của Kayle đã giúp chúng làm tan chảy hai trụ trong vòng vài giây. Trong khi đó, ở phía bên kia bản đồ, những người chơi đối phương đã hạ gục tất cả đồng đội của Kayle, khiến Nexus của họ không còn khả năng phòng thủ. 

Rất may, khoảng thời gian tiêu diệt đối phương thay vì tấn công vào Nexus đã mở đã giúp người chơi Kayle có đủ thời gian để giành chiến thắng trong ván đấu. Nexus của Kayle chỉ còn lại khoảng năm phần trăm HP vào thời điểm trận đấu phân thắng bại trên toàn bản đồ. 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.