[LMHT] Người chơi Master Yi bị hạ gục bởi chiêu cuối của Yorick

(Fun88 Esports) Anh ấy đã đánh giá quá cao cơ hội của mình.

Với hơn 150 nhà vô địch trong Liên Minh Huyền Thoại, có rất nhiều tiềm năng xuất hiện.

Những kiểu chơi này thường được xem bởi những người theo dõi đấu trường, nơi những người chơi hàng đầu của trò chơi thể hiện kỹ năng của họ trước hàng nghìn người hâm mộ vào mỗi cuối tuần. Và trong khi xem họ đang giải trí, hãy chuẩn bị tinh thần cho một trận chiến tuyệt vời giữa Master Yi và Yorick’s Maiden of the Mist.

Trận đấu một chọi một, được đăng trên Reddit, đã diễn ra ở đường trên cùng của phe đỏ, nơi một làn sóng lính được hỗ trợ bởi con ma cà rồng của Yorick từ Eulogy of the Isles (R) đang lao về phía tháp pháo của kẻ ức chế. Để ngăn chúng bao vây căn cứ, Master Yi đã cố gắng dọn dẹp nó, nhưng Maiden có kế hoạch khác.

Wuju Bladesman dự định bắt đầu bằng Alpha Strike (Q), sau đó tiếp theo là smite và kết liễu anh ta bằng các đòn tấn công tự động của mình. Tuy nhiên, con ma cà rồng của Yorick được hỗ trợ bởi Walkers của nhà vô địch và một số tay sai, kẻ đã hạ gục Master Yi nhanh hơn những gì anh ta có thể tưởng tượng. Người chơi đã cố gắng thoát ra trong tích tắc cuối cùng bằng flash, nhưng anh ta cũng thất bại ở đó, để lại Maiden với 121 máu.

Nếu bạn coi Master Yi đang ở cấp 10 trong khi bản thân Yorick đã dẫn trước bốn cấp, thì kết quả của cuộc đấu tay đôi này sẽ không gây nhiều bất ngờ. Nhưng đó là một bài học khác cần phải suy nghĩ trước khi bắt đầu một cuộc đấu tay đôi.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.