[LMHT] Người hâm mộ Liên minh huyền thoại tái tạo Cho’Gath và các nhà vô địch khác bằng các khối Lego

(Fun88 Esports) Bước lên điều này và bạn sẽ là người phát ra Feral Scream.

Một người hâm mộ Liên minh huyền thoại đã xây dựng một số nhà vô địch từ trò chơi chỉ bằng các mảnh LEGO. Người dùng Reddit, God Turtle đã chia sẻ tác phẩm Thiết kế LEGO Kỹ thuật số của mình, coi Cho’Gath, Terror của Void, là một sinh vật LEGO. 

Hàm răng sắc như dao cạo, kìm kẹp và móng vuốt đáng sợ chỉ là một vài trong số những vũ khí sát thương mà Cho’Gath mang đến cho Rift, và từng chi tiết của mô hình 3D của nhà vô địch đã được mô phỏng lại một cách tỉ mỉ trong mô hình LEGO này, bao gồm cả Void- như bảng màu có tím và hồng.

Theo người sáng tạo, để xây dựng nhà vô địch Void, họ đã sử dụng 523 khối Lego. Mặc dù mô hình Cho’Gath chỉ là kỹ thuật số, nhưng từng mảnh đã được chọn và đặt từng chiếc một. 

God Turtle đã tải lên video đầy đủ về quá trình tạo LEGO của Cho’Gath trên kênh YouTube của họ, nơi người hâm mộ có thể tìm thấy các nhà vô địch Liên minh khác được xây dựng bằng các khối LEGO. Trong số những sáng tạo khác của God Turtle, người hâm mộ LMHT có thể tìm thấy Veigar, Rek’Sai và Thresh.

Riot Games vẫn chưa chính thức hợp tác với LEGO, vì vậy người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại không có các mảnh LEGO độc đáo để lựa chọn khi xây dựng tướng của họ theo khối. Thay vào đó, người hâm mộ phải kêu gọi trí sáng tạo của họ để lấy các mảnh ghép từ các bộ khác và lắp ráp chúng thành hình dạng của nhà vô địch mà họ yêu thích nhất.  

Tất cả các nhà vô địch Liên minh trên kênh của God Turtle đều được xây dựng trên công cụ Digital LEGO Designer và người sáng tạo đã chú ý nhiều đến chi tiết của tất cả các nhân vật của Runeterra giống như họ đã làm với tất cả các mô hình khác có thể tìm thấy trên kênh. Từ Pokémon đến Monster Hunter thông qua Gundam, những sáng tạo của nhà thiết kế LEGO này sẽ khiến người hâm mộ từ 0-99 tuổi kinh ngạc. 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.