[LMHT] Nhà phát triển Riot hoàn nguyên Akali về giọng nói ban đầu sau khi người hâm mộ Liên minh huyền thoại tung ra bản cập nhật VO mới

(Fun88 Esports) Rogue Assassin đã trở nên nổi bật trong cộng đồng Liên minh.

Sau rất nhiều cuộc thảo luận trong cộng đồng người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại, có vẻ như nhóm phát triển Riot Games đã quyết định giữ nguyên lời thoại ban đầu cho Rogue Assassin, Akali, cư dân Runeterra và hoàn nguyên bản cập nhật.

Trên máy chủ PBE của Liên Minh Huyền Thoại, người chơi nhận thấy Akali có một nữ diễn viên lồng tiếng mới bất ngờ nói tất cả lời thoại của cô ấy trên Summoner’s Rift — và không phải ai cũng vui mừng quá mức.

Giọng nói mới là của Ashly Burch, nổi tiếng trong ngành công nghiệp game với các vai diễn trong nhiều tựa phim nổi tiếng, bao gồm Viper từ VALORANT, Chloe Price từ Life is Strange, Tiny Tina từ loạt Borderlands và Nebula từ Guardians of the Galaxy: Một loạt Telltale.

Đó là một sự thay đổi đáng ngạc nhiên đối với nhiều người đam mê LMHT và khiến nhiều người mất cảnh giác khi tham gia vào một trò chơi với nhà vô địch. Mặc dù Burch là một nữ diễn viên lồng tiếng được đánh giá cao, nhưng nhiều người hâm mộ ngay lập tức cho rằng giọng nói của cô không phù hợp với tính cách và tính cách của Akali.

Trong một chủ đề trên subreddit của Liên minh với hơn ba nghìn lượt ủng hộ, người hâm mộ đồng ý rằng miêu tả nhà vô địch của Burch khác với bản chất nghiêm túc của cô ấy như một trong những ninja biểu tượng của Liên minhThay vào đó, cô ấy nghe giống như một anh hùng hành động điển hình trong phim Hollywood và kết quả là thậm chí còn cảm thấy to hơn rất nhiều.

Krizia Bajos, nữ diễn viên lồng tiếng ban đầu, đã mang đến một cường độ trầm lắng mà các dòng thoại mới không thể truyền tải được, với giọng đọc khàn khàn độc đáo. Chủ đề này cũng phù hợp với nhân vật của Akali với tư cách là một ninja lành nghề của Lệnh Kinkou.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của tác phẩm Akali của Burch, đừng quá lo lắng.

Mặc dù cô ấy đã biến mất khỏi lớp da cơ bản, các dòng mới vẫn được giữ lại cho mỹ phẩm Star Guardian của cô ấy, mang đến cho người chơi cơ hội trải nghiệm bản cập nhật giọng nói Akali với một mức giá nhỏ.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.