[LMHT] Nhà thi đấu Olympic 12.000 chỗ ngồi sẽ là nơi tổ chức trận chung kết LCK mùa hè 2022

(Fun88 Esports) Nó sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng 8.

Gangneung Ice Arena, nằm ở phía đông Hàn Quốc, sẽ là nơi diễn ra trận đấu cuối cùng của LCK Mùa Hè 2022 vào ngày 28 tháng 8.

Tương tự như địa điểm tổ chức trận chung kết mùa xuân, Gangneung Ice Arena có giá trị biểu tượng kể từ khi nó chào đón Thế vận hội Olympic 2018. Vòng loại trực tiếp của Spring Split là sự kiện đầu tiên có khán giả trực tiếp sau ba năm. Nó được tổ chức tại KINTEX, cùng một địa điểm nơi các nhà vô địch Hàn Quốc đầu tiên đăng quang vào năm 2012.

Tuy nhiên, Gangneung Ice Arena sẽ mang một cảm giác rất khác vì nó có sức chứa 12.000 khán giả. Ngay cả khi vẫn chưa rõ có bao nhiêu chỗ ngồi sẽ được bán cho trận Chung kết Mùa Hè, nhưng nó sẽ lớn hơn địa điểm thi đấu playoff gần đây nhất.

Nhà thi đấu cũng là địa điểm mà Hàn Quốc đã giành được huy chương vàng trong nội dung thi đấu môn bi sắt trong Thế vận hội 2018.

LCK cũng tiết lộ một sự kiện bên lề sẽ diễn ra một ngày trước trận Chung kết, vào ngày 27 tháng 8, “với sự giúp đỡ tích cực của thành phố Gangneung để tạo ra một trải nghiệm thú vị và độc đáo”.

Sẽ có thêm thông tin khi ngày đến gần.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.