[LMHT] Nhiều khả năng LeBlanc được làm lại và gia tăng sức mạnh đáng kể trong các bản cập nhật thời gian tới

LeBlanc là một trong những vị tướng đa dụng được ưa chuộng nhất trong xếp hạng đơn lẫn các giải đấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, trong thời gian trở lại đây, cô nàng đã bị lép vế trước những cái tên đa dụng khác ở đường giữa như Sylas hay Akali. Điều này khiến Riot buộc phải đưa ra những điều chỉnh đối với LeBlanc. Với những thay đổi sắp, LeBlanc được làm lại với hi vọng sẽ giúp vị tướng này có cơ hội lấy lại vị thế của mình trong vai trò pháp sư đường giữa.

Tiết lộ về việc LeBlanc được làm lại
Tiết lộ về việc LeBlanc được làm lại

Theo những tiết lộ từ phía đội ngũ phát triển, kỹ năng Ấn Ác Ý (Q) của LeBlanc sẽ được cải thiện mạnh mẽ. Q mới LeBlanc giờ đây sẽ hoàn lại 100% năng lượng và 30% thời gian hồi chiêu nếu một trong 2 phần tiêu diệt mục tiêu. Ngoài ra, dấu ấn Q cũng gây thêm 10-146 sát thương lên lính, và combo RQ cũng có các hiệu ứng tương tự như trên. Với khả năng dọn lính được cải thiện, LeBlanc có thể dễ dàng hơn trong việc kiểm soát các đợt lính đồng thời mở ra cơ hội đảo gank hoặc kiểm soát mục tiêu lớn cùng đồng đội.

Đặc biệt, kỹ năng Q cũng như RQ của LeBlanc sẽ hoàn lại 100% năng lượng và 30% thời gian hồi chiêu, đây là yếu tố giúp LeBlanc có thể gây sát thương lớn hơn rất nhiều trong các pha giao tranh tổng. Bởi nếu RQ hạ gục được mục tiêu, LeBlanc sẽ có lại chiêu cuối rất nhanh và sẵn sàng săn thêm một con mồi mới.

Những thay đổi đối với LeBlanc được Riot đưa ra đã được các game thủ và cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trông đợi từ lâu. Với những chỉnh sửa này, LeBlanc có thể trở lại vị thế của mình trong vai trò pháp sư đường giữa trong xếp hạng đơn lẫn các giải đấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, cần phải chú ý rằng những thay đổi này vẫn có thể được điều chỉnh thêm trong tương lai để đảm bảo sự cân bằng cho trò chơi.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.