[LMHT] Nhìn lại hậu trường của Arcane với loạt phim tài liệu ‘Bridging the Rift’ của Riot

(Fun88 Esports) Chào mừng đến với sân chơi của Riot và Fortiche.

Riot Games và Fortiche Production đang tiết lộ những bí mật đằng sau việc tạo ra Arcane, loạt phim hoạt hình dựa trên Liên Minh Huyền Thoại. Trong vòng năm tập, Bridging the Rift sẽ ghi lại các bước của Arcane từ khi hình thành đến khi phát hành toàn cầu trên Netflix vào tháng 11 năm 2021. 

Bộ phim tài liệu sẽ được phát sóng miễn phí hàng tuần trên kênh YouTube của Liên minh bắt đầu từ ngày 4 tháng 8 lúc 10 giờ sáng CT. Vào thứ Năm hàng tuần, những người hâm mộ Arcane sẽ tìm hiểu thêm về cách mọi thứ họ đã xem hoặc nghe thấy trên chương trình và thấy nó trở nên sống động như thế nào. Riot đã phát hành một đoạn xem trước giới thiệu của bộ phim tài liệu và qua một số bình luận từ những người đồng sáng tạo của Arcane là Alex “Skribbles” Yee và Christian “Praeco” Linke.

Loạt phim hoạt hình lấy cảm hứng từ Liên minh đầu tiên được giới thiệu lần đầu trong buổi phát trực tiếp kỷ niệm 10 năm của Riot vào năm 2019 và khi được phát sóng tiếp theo hai năm sau đó trên Netflix, nó đã nhanh chóng trở thành một thành công. Được đồng sản xuất bởi Riot và Fortiche Production, loạt phim đã giữ vị trí đầu bảng cho chương trình được xem nhiều nhất trên Netflix trong ba tuần liên tiếp, cũng như lọt vào top 10 ở 52 quốc gia. 

Các hãng phim hoạt hình của Pháp và nhà phát hành trò chơi đã làm việc cùng nhau trong các dự án nhỏ hơn như video âm nhạc cho “Get Jinxed” và “Rise” kể từ năm 2013, nhưng loạt tài liệu này sẽ là lần đầu tiên người hâm mộ được nhìn thấy sau bức màn của một trong số các dự án mới của họ. 

Ngay sau khi tập cuối cùng của Arcane trong mùa một được phát sóng vào ngày 21 tháng 11, Riot đã thông báo rằng chương trình sẽ được làm mới cho mùa thứ hai. Mặc dù đã được xác nhận rằng người hâm mộ sẽ phải đợi ít nhất đến năm 2023 cho phần tiếp theo, nhưng bộ phim tài liệu sẽ giúp người hâm mộ vượt qua thời gian bằng cách hiển thị nhiều bối cảnh, cách kể chuyện và các nhân vật được yêu thích hơn của Arcane.

Nhờ vào câu chuyện nguồn gốc của chương trình này, người hâm mộ có thể nhận được thêm thông tin về tương lai của Jinx và Vi, hai nhân vật chính của câu chuyện chính trong Arcane, hoặc tiết lộ về quá khứ và tương lai của Vander. Câu trả lời cho một số bí ẩn chưa được giải đáp có thể được tiết lộ trong Arcane: Bridging the Rift bắt đầu từ hôm nay trên kênh YouTube chính thức của LMHT.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.