[LMHT] Những bộ đôi Đường dưới lạ tại LEC và LCS Hè 2022

(Fun88esports) Những quân bài đáng chú ý

Nếu nhắc với giải đấu nào luôn mang đến cho người hâm mộ cảm giác giải trí và những điều mới lạ. LEC và LCS là 2 cái tên hàng đầu trong tổng thể các giải đấu. Và chỉ sau một tuần thi đấu đầu tiên, những sự kết hợp dị đã xuất hiện. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Veigar + Pyke

Trong trận Misfits Gaming vs Astralis tuần thứ nhất LEC mùa hè 2022. Đội tuyển Astralis đã tung ra đội hình 5 vị tướng không có xạ thủ thuần bao gồm: Sion, Wukong, Yone, Veigar, Pyke. Với 3 phép bổ trợ dịch chuyển cho phép cả đội tập trung lại với nhau nhanh chóng. Khi combat hay mở các đợt gank.

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Misfits Gaming nhận thấy bộ đôi đường dưới của team bạn có bộ chiêu thức ảnh hưởng trên diện rộng rất khó chịu. Nên đã tập trung gank vị trí này để kiềm hãm sức mạnh Veigar + Pyke. Kế hoạch này đã thành công lúc ban đầu khi các tướng chưa lên cấp 6. Combo kỹ năng chưa hoàn chỉnh. Nhưng đến những phút tiếp theo, Astralis trấn tĩnh tinh thần. Thi đấu đúng chất đội hình, nhất là những pha giao tranh ở khu vực hẹp. Bộ đôi đường dưới Astralis dần dần hủy diệt Senna + Tahm Kench bên kia chiến tuyến.

Sion + Senna

Trận Team BDS vs Team Vitality tiếp theo cũng ở khu vực LEC. Đội tuyển Team BDS đã sáng tạo ra đội hình bộ đôi đường dưới mang thiên hướng chống chịu và hỗ trợ (Sion + Senna). Bổ trợ cho hai nguồn sát thương chính từ Akali và Azir ở 2 đường chính còn lại. Trận này có đến 6 phép bổ trợ dịch chuyển chia đều cho 2 đội. Điều này cho thấy 2 bên đều chủ trương thi đấu cầm chừng ở giai đoạn đi đường. Phân thắng bại bằng giao tranh nhiều người ở giai đoạn sau.

Tướng

Sion + Senna và những người đồng đội đã vận hành đúng chất tướng của mình. Sion mở giao tranh trong khi Senna yểm trợ phía sau. Đảm bảo sinh mệnh cho Sion tiếp tục khuấy đảo đội hình địch. Bộ 3 Akali, Veigo, Azir sẽ tận dụng thời cơ hạ gục các vị tướng yếu máu, thu dọn tàn cuộc.

Seraphine + Karma

Dignitas vs Counter Logic Gaming tại tuần thứ nhất LCS mùa hè 2022. Đội tuyển với tôn chỉ đi ngược lại quy tắc thông thường đã tung ra bài dị ngay trận đấu mở màn của mình. Ở LEC, đã có bộ đôi đường dưới thuần tấn công Veigar + Pyke thì LCS có bộ đôi thuần phòng thủ Seraphine + Karma. 2 vị tướng này đi cùng nhau rất an toàn nhờ bộ kỹ năng tạo khống chế và buff cho đồng đội rất nhiều.

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Seraphine + Karma có quá nhiều khiên và hồi máu, tăng tốc độ để câu kéo mỗi khi combat nổ ra. Tuy nhiên, lựa chọn này sẽ làm cho đội hình thiếu tướng chống chịu. Đòi hỏi kỹ năng giao tranh và phối hợp tốt với mới phát huy tối đa tác dụng. Do đó, Seraphine + Karma rất khó làm nên chuyện ở chế độ leo rank đơn/đôi. Hoặc chỉ hữu dụng khi đường trên hoặc đường giữa đã có hyper carry gánh phụ sát thương.

Senna + Seraphine

Một lần nữa Counter Logic Gaming tung ra bộ đôi mới Senna + Seraphine là bản nâng cấp của Seraphine + Karma trong trận gặp TSM. Cả xạ thủ Luger và người chơi hỗ trợ Poome đều sử dụng thành thạo vị tướng Seraphine, đóng vai trò tướng chủ lực trong 2 trận đấu vừa qua.

Lên đồ Senna DTCL 7 build trang bị chuẩn meta TFT - Thapdien.com

Khác với lối chơi lấy an toàn làm chủ đạo từ Seraphine + Karma, bộ đôi Senna + Seraphine có khả năng kéo máu tốt và tầm dùng kỹ năng dài hoàn toàn áp đảo Jinx + Tahm Kench của TSM, chính họ là nhân tố mang về chiến thắng thứ 2 dành cho Counter Logic Gaming ở tuần thi đấu thứ nhất LCS.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.