[LMHT] Những combo trang bị cực hot trong meta hiện tại

(Fun88esports) Game thủ nên tận dụng

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng meta hiện tại chính là các vị tướng được tăng khả năng chống chịu. Điều này dẫn tới việc hạ gục các chống chịu sẽ mất thời gian hơn rất nhiều. Đặc biệt là giai đoạn đầu đối với các vị tướng thuần tank. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Mặt Nạ Thống Khổ Liandry và Mũ Trụ Nguyền Rủa

Mặt Nạ Thống Khổ Liandry và Mũ Trụ Nguyền Rủa là combo trang bị đã xuất hiện từ rất lâu trước đây. Combo trang bị này thường được sử dụng cho những vị tướng có khả năng gây sát thương theo thời gian tốt. Và cần một chút chống chịu trong LMHT như Cassiopeia, Malzahar… Nhưng giờ đây, hai trang bị này đã được sử dụng phổ biến hơn rất nhiều trong meta mà các vị tướng “trâu” hơn. Các tướng chống chịu dần xuất hiện trở lại.

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Điều khiến combo trang bị này phổ biến ở thời điểm hiện tại chắc chắn đến từ lượng sát thương đốt đến từ cả hai khiến các chống chịu. Dù có nhiều kháng phép cũng phải e sợ phần nào. Điều mà các trang bị SMPT khác như Vọng Âm Luden không thể làm được. Cùng với đó, thứ làm combo này đáng sợ hơn chính là việc đối thủ càng trâu. Mặt Nạ và Mũ Trụ càng gây được nhiều sát thương và ở phiên bản mà các chỉ số cơ bản của tương được gia tăng đáng kể. Còn gì tốt hơn hai trang bị này nữa.

Gươm Suy Vong và Găng Tay Băng Hỏa (Khiên Thái Dương)

Sau sự chỉnh sửa từ Búa Rìu Sát Thần, các vị tướng đấu sĩ sẽ không thể tận dụng tốt trang bị này giống như thời điểm trước đây nữa. Những tuyển thủ chuyên nghiệp và người rank Hàn đã tìm ra một combo trang bị mới để thay thế cho Búa Rìu Sát Thần. Đó chính là combo Gươm Suy Vong và trang bị thần thoại chống chịu. Như Găng Tay Băng Hỏa hay Khiên Thái Dương.

Mãi mãi là anh em, Yone - Yasuo cùng nhau sát cánh ở nhóm 'đường giữa tệ nhất LMHT' bản 10.16

Điểm mạnh của combo này chắc chắn là tướng sở hữu sẽ gây được lượng sát thương ổn định. Với khả năng gây sát thương theo phần trăm máu của Gươm Suy Vong. Kết hợp với các trang bị thần thoại chống chịu. Các vị tướng sẽ vừa sở hữu lượng sát thương ổn và cả khả năng càn lướt với lượng chống chịu được bổ sung.

Nếu sử dụng combo Gươm Suy Vong và Găng Tay Băng Hỏa. Người chơi sẽ có một combo trang bị dí kẻ địch đến chết với khả năng làm chậm nhân đôi của cả hai. Còn với Khiên Thái Dương, đó là một lượng sát thương đốt bổ sung cực kỳ đáng kể. Và lượng sát thương đòn đánh được gia tăng đến mức tối đa. Khiến kẻ địch khóc thét khi phải đối đầu với tướng sở hữu.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.