[LMHT] Những điều cần biết ở Sắt, Đồng và Bạc Đoàn

(Fun88esports) Kỹ năng cần thiết để bán hành cho đối thủ trong Liên minh huyền thoại để có một thứ hạng tốt ở hệ thống rank của máy chủ Việt Nam.

Hình ảnh có liên quan

Vậy là một nửa mùa giải 2019 đã trôi qua và hạng của bạn đã đạt được như mong đợi ? Nếu chưa, hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thể biết cách thoát khỏi hạng Đồng nhanh nhất nhé!

Sắt & Đồng

Kết quả hình ảnh cho rank sắt lol

Sắt Đoàn mới có gần đây và đây là 2 rank rất dễ vượt qua nếu bạn thực sự chơi. Chỉ cần bạn có kỹ năng cá nhân và một chút kiến thức vừa đủ. Trước khi xem cách thoát khỏi 2 rank này thì hãy xem thử đặc điểm của nó là gì nhé.

  • Kĩ năng cá nhân kém
  • Dễ nóng tính, dao động
  • Thường không biết phải làm gì
  • Thiếu kiến thức về game trầm trọng

Kết quả hình ảnh cho rank đồng lol

Tướng thường được chọn: Yasuo (nếu không bị cấm), Zed, Irelia, Lee Sin, Master Yi, Ngộ Không, Garen, Teemo… Đều là những vị tướng cần có kỹ năng cá nhân ổn. Nhưng ở mức này thì thường không có quá nhiều game thủ chơi được.

Dưới đây là cách để bạn thoát khoải rank này:

Luyện tập : Nếu kỹ năng cá nhân thường thiên về thiên bẩm thì xếp hạng tùy thuộc vào sự luyện tập của bạn. Chỉ cần bạn luyện tập nghiêm túc với vị tướng yêu thích và đem nó vào rank thì rất dễ xanh.

cam-nang-lmht-twisted-fate-lux-graves

Lấy bảng ngọc, nâng kĩ năng đúng cách: Nếu ban đầu không biết thì bạn có thể tham khảo trên mạng hoặc các người chơi chuyên nghiệp.

Chơi những tướng tủ: Hãy lựa chọn những vị tướng bạn tự tin nhất cũng như cho chúng chơi đúng vị trí của nó.

Farm nhiều: Ở rank này thì việc tập trung vào farm rất dễ. Chỉ cần tập trung chỉ số lính và đẩy lẻ 1 đường. Vậy là chiến thắng rất gần rồi.

Rank bạc

Kết quả hình ảnh cho rank bạc lol

Đây vẫn sẽ là rank thấp nhưng không hẳn là thấp. Có thể coi đây là mức trung bình vì người chơi ở mức đây đã có sự tập trung cũng như nghiêm túc hơn. Người chơi không quá giỏi, không có kỹ năng quá cao nhưng đã có những hiểu biết.

  • Dễ dao động
  • Dễ quăng game
  • Mắc rất nhiều sai lầm
  • Tướng thường được chọn: Yasuo (nếu không bị cấm), Zed, Irelia, Lee Sin, Master Yi, Ngộ Không, Garen, Teemo… Vẫn là những cái tên quen thuộc.

Dưới đây là một số điều bạn cần biết để thoát khỏi rank này:

Xác định rõ lối chơi: Có 2 cách khá phổ biến chính là lựa chọn những vị tướng đẩy lẻ tốt. Và chỉ đẩy lẻ thôi, đừng quan tâm quá nhiều đồng đội. Cũng như đừng giao tranh. Cách thứ 2 chính là chọn một vị tướng gánh đội cực mạnh ở cuối trận.

Không chửi đồng đội: Đây là rank mà đồng đội bắt đầu giao tiếp với nhau hoặc trao đổi thông tin. Vì vậy đừng quá nóng nảy hay chửi đồng đội để rồi quăng luôn game.

Giới hạn bể tướng: Giống như ở trên, bạn cần nghiêm túc hơn với các vị tướng cũng như vai trò của nó. Bạn nên dùng khoảng 10 vị tướng và chơi hơn 2 vị trí để không bị hạn chế.

Combo, sử dụng chiêu thức đúng cách: Ở mức này thì bạn đã phần nào hiểu được các vị tướng mà mình sử dụng. Vì vậy, hãy nâng cấp trình của mình qua việc combo chuẩn xác và sử dụng chiêu thức hợp lí hơn.

Fun88Esports

 

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.