[LMHT] Những điều khiến bạn không thể leo rank cao

(Fun88 Esports) Tại sao bạn chưa thể cải thiện rank của mình dù bạn đã cảm thấy mình chơi rất tốt. Hãy đọc bài viết này để thấy nguyên nhân của mình.

Vậy là mùa giải xêp hạng đã trôi qua hơn nửa chặn đường và chắc chắn có rất nhiều trường hợp bị “kẹt rank”. Không thể tiếp tục tiến xa hơn dù kỹ năng là có. Vì đâu mà bạn lại rơi vào hoàn cảnh đó ? Hãy cùng theo giõi bài viết dưới đây để hiểu thêm nhé.

Không biết sai lầm của mình…

Chắc chắn có những trận đấu mà thất bại không phải đến từ vị trí của bạn. Và đương nhiên, đó là những người đồng đội. Mặc dù bạn cầm trong tay vị tướng gánh team cực mạnh nhưng đồng đội lại tạ đến nổi không đánh được thì chắc chắn sẽ thua. Nhưng bạn không thể đỗ lỗi cho đồng đội nếu cả 200 trận.

avatar-soraka

Thực tế thì ai cũng sẽ mắc sai lầm, dù lớn hoặc nhỏ. Nhưng ai sửa được những sai lầm đó thì mới có thể tiến xa được. Trong game này cũng vậy, đừng cứ mãi đổ lỗi cho rừng không gank bạn mà hãy tạo một thế lính có lợi để kêu gọi rừng. Nếu bạn muốn lên gank cao thì đây là điều cần thiết nhất. Hãy quan tâm tới bản thân mình nhiều hơn và đừng đổ lỗi cho người khác.

Leo rank với một đầu óc stress

Khi bạn vừa kết thúc một công việc, bị sếp mắng hoặc gặp áp lực gì đó và muốn tìm đến game để giải trí. Thì Aram hoặc Đấu trường chân lý chắc chắn sẽ phù hợp hơn là… đấu xếp hạng.

unnamed

Xếp hạng không giống các chế độ khác, yêu cầu bạn phải tập trung, nghiêm túc và bình tĩnh. Nếu bạn chỉ coi xếp hạng là cho vui thì không có gì để nói. Nhưng nếu bạn nghiêm túc với nó và chơi trong tình trạng đầu óc mệt mỏi thì chắc chắn có vấn đề. Vậy nên, khi căng thẳng hãy chơi những tựa game nhẹ nhàng hơn.

Không biết mình thực sự mạnh ở vị trí nào

yasuo

Sẽ rất sai lầm nếu như bạn chọn vào “Tất cả” trong lúc chọn vị trí. Đây chính là điều chứng tỏ bạn không thực sự mạnh ở vị trí nào đó. Việc chơi liên tục và thuần về một vị tướng sẽ tốn rất nhiều thời gian và sức lực. Nhưng khi bạn cầm vị tướng tủ đó vào rank thì sẽ rất có lợi. Từ việc hiểu rõ combo, tính được lượng sát thương và biết được các kèo của mình.

Thuần tục các vị trí là điều rất khó. Vậy nên hãy còn từ 1,2 vị trí bạn cảm thấy mình ổn nhất để leo rank.

Chỉ vui thôi

lol_promoart_14_1_1

Chắc chắn câu nói ” vui thôi mà” xuất hiện rất nhiều trong đấu thường hoặc xếp hạng. Đấu thường thì điều này là bình thường nhưng với xếp hạng thì ngược lại. Đơn giản vì xếp hạng chính là “chơi để thắng” và “lấy chiến thắng làm niềm vui”. Nên câu nói này hoàn toàn không có ý nghĩa trong chế độ này. Vì vậy hãy mang sự tập trung và try hard hết sức để dành chiến thắng nhé.

Fun88Esports

 

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.