[LMHT] Những Đường giữa đáng chú ý nhất LCK Mùa Hè 2022

(Fun88esports) Carry hạng nặng

LCK luôn là nơi sản sinh ra những Đường giữa hay nhất thế giới trong nhiều năm qua. Kể cả ở LPL cũng không thể thiếu được nhân tố “Hàn” trong đội hình. 12 tuyển thủ đường giữa tại mùa giải này nhưng 3 trong số đó là những cái tên nổi bật nhất.

Heo “ShowMaker” Su – DWG KIA

Ngay sau khi lên ngôi CKTG 2020, tên tuổi của ShowMaker đã được chính anh đưa lên 1 tầm cao mới. Nhờ vào màn trình diễn “chói lóa” trong suốt mùa giải đó. Từ việc đi đường, đảo đường hay ra vào giao tranh. Tuyển thủ sinh năm 2000 đều có thể làm tốt mọi thứ. Không chỉ dừng lại ở đó, ShowMaker cũng có lối chơi nặng tính “đồng đội”. Bởi bất cứ lúc nào cần, anh sẽ có mặt.

Ngồi nhà xem MSI 2022, ShowMaker đưa 2 tài khoản lên top Thách Đấu Hàn

Tuy vậy, mùa Xuân vừa rồi là quãng thời gian không mấy tốt đẹp với ShowMaker. Với màn trình diễn tệ hại cộng đồng LMHT đã gán cho anh cái tên “Show mắc cười” như là sự chỉ trích. Khi phong độ tụt dốc đầy bất ngờ.

Tất nhiên, Đường giữa của DK đã đặt quyết tâm lấy lại chính mình khi thời gian nghỉ vừa qua. 2 tài khoản của anh đều chiếm chọn vị trí top 1 và 2 bậc xếp hạng Thách đấu ở máy chủ Hàn Quốc. Quá dễ hiểu khi ShowMaker được đặt kỳ vọng đến vậy. Sau quãng thời gian try-hard “điên cuồng”.

Jeong “Chovy” Ji-hoon – Gen.G

Kể từ khi “chào sân” trong màu áo của Griffin, Chovy vẫn luôn là một trong những Đường giữa tài năng mà Hàn Quốc sản sinh ra. Với khả năng đi đường đáng kinh ngạc khi luôn vượt xa đối thủ về chỉ số lính. “Sống lưng vàng” luôn biết cách để đưa đồng đội tới chiến thắng ngay cả khi họ có bị bỏ lại xa tới đâu.

Ruler dương tính COVID, Chovy chật vật chèo chống Gen.G

Tính tới thời điểm hiện tại, Chovy đã tham gia 5 trên tổng số 8 trận Chung kết ở LCK. Nhưng anh vẫn chưa có lần nào nâng cúp cả. Giai đoạn Mùa Xuân vừa rồi khá đen đủi với Chovy. Bởi những mối lo về Covid-19 đã khiến cho đội của anh liên tục thi đấu với một đội hình “chắp vá”.

Đến với mùa Hè, bớt đi mối lo về dịch bệnh khi LCK đã cho phép tuyển thủ thi đấu Online. Nếu như sức khỏe không tốt. Chovy được người hâm mộ cũng như chuyên viên phân tích giải đấu đặt nhiều hy vọng sẽ có lần đầu nâng cúp tại giải đấu quốc nội.

Lee “Faker” Sang-hyeok – T1

Nghi vấn Faker là nguyên nhân gián tiếp khiến 1 bình luận viên LCK mất việc

“Quỷ Vương bất tử” đã dẫn dắt đàn em tạo nên kỳ tích trong mùa Xuân vừa qua với mạch trận đánh đâu thắng đấy. Tuy chỉ đạt vị trí Á Quân tại MSI 2022 nhưng điều đó cũng không làm Faker nhụt chí. Là người chơi lớn tuổi nhất tại LCK. Faker vẫn là cái tên khiến nhiều đối thủ khác phải e ngại khi chạm mặt. “Gừng càng già càng cay” chắc chắn là câu nói dành cho “Quỷ Vương”. Bởi kinh nghiệm chinh chiến của anh để mà nói thì nhiều vô kể. Nếu như lớp trẻ có kỹ năng thì Faker có kinh nghiệm làm vũ khí đối chọi.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.