[LMHT] Những Đường trên đáng chú ý nhất LCK Mùa Hè 2022

(Fun88esports) Đâu là cái tên sáng nhất?

Liệu sự thống trị của Faker và đồng đội có được tiếp diễn tại giai đoạn mùa Hè này hay không? Đa phần sẽ là câu trả lời rất khó hoặc là không. Có rất nhiều sự thay đổi về mặt đội hình của các đội tuyển tại LCK. Do đó rất khó để T1 tiếp tục thống trị.

Choi “Doran” Hyeon-joon – Gen.G

Doran được biết đến là một trong những người chơi đường trên năng nổ nhất tại LCK. Là một phần của “chú ngựa ô” Griffin ngày nào. Doran giờ đây đã được quay trở lại thi đấu cùng người đồng đội cũ Chovy.

Với lối chơi đa dạng cùng phong cách thi đấu khả hổ báo và luôn biết cách làm chủ thế trận. Phần đường của mình, Doran là một trong những người chơi đường trên được đánh giá cao nhất ở thời điểm hiện tại. Giai đoạn mùa xuân, người chơi đường trên của GEN cũng có những giai đoạn thi đấu khá thăng trầm. Nhưng nếu so với quá khứ, Doran của hiện tại đã ổn định lối chơi hơn. Vững tâm lý và kinh nghiệm phong phú hơn.

Kim “Kiin” Gi-in – Kwangdong Freecs

Được biết đến là một trong những “con bài” chủ lực của Freecs. Kiin chính mẫu tuyển thủ đường trên toàn diện nhất của LCK ở thời điểm hiện tại. Từ giai đoạn đi đường cho đến giao tranh tổng, anh ấy vẫn luôn làm tốt nhiệm vụ của mình. Kiin cũng sở hữu một bể tướng cực rộng với lối đi đường, tư duy chơi game phong phú. Được biết, tại giai đoạn mùa xuân, Kiin đã sử dụng đến 16 vị tướng khác nhau trong cả mùa giải.

Kim “Rascal” Kwang-hee – KT Rolster

Rascal đang là cái tên có chỉ số solo kill ấn tượng nhất sau giai đoạn LCK mùa xuân. Với tổng cộng 30 mạng solokill cả mùa giải. Con số này thực sự ấn tượng với cá nhân Rascal. Khi anh đã gần chạm tới kỷ lục của tuyển thủ kỳ cựu Jang “Marin” Gyeong-hwan.

Rascal được biết đến với lối chơi chắc chắn, anh ấy như một pháo đài bất khả xâm phạm ở khu vực đường trên vậy. Tuy nhiên, thật không may cho Rascal khi anh không có được một đội hình đủ tốt. Để giúp anh tiến xa hơn tại LCK mùa xuân vừa qua. KT Rolster kết thúc với vị trí thứ 7 trên BXH và rất khó để có thể nghĩ tới tấm vé tới CKTG vào mùa hè này.

Choi “Zeus” Woo-je – T1

LCK

Zeus, cái tên nhỏ tuổi nhất trong đội hình T1. Tuy nhiên, chàng trai này lại là cái tên thi đấu chắc chắn và ổn định nhất của T1 tại giai đoạn mùa xuân vừa qua. Với phong cách thi đấu tự tin và hổ báo cùng lối chơi đè lane khó chịu. Zeus luôn biết cách dẫn trước đối thủ trong hầu hết các trận đấu. Cậu nhóc 2004 này cũng luôn biết cách trở lại giao tranh một cách hoàn hảo nếu đi lane với một kèo đấu khó.

Jang “Nuguri” Ha-gwon – DWG KIA

Nuguri là một trong những người chơi đường trên tài năng nhất thế giới mà LMHT đã thành công sản sinh. Anh chàng này có một tư duy chơi game ấn tượng cùng khả năng đi đường, thi đấu cực đỉnh cao. Không chỉ thế, khả năng gánh đội vượt qua mọi tình huống của Nuguri cũng không quá xa lạ với người hâm mộ LMHT thế giới.

Nuguri từng nghĩ đến việc giải nghệ

Sau một mùa giải chinh chiến tại môi trường cạnh tranh khốc liệt LPL. Nuguri đã trở lại đấu trường LCK để tiếp tục cùng những người anh em tại DWG KIA chạm đến những đỉnh cao. Giai đoạn mùa xuân trước đó, Nuguri đã tạm nghỉ thi đấu. Bởi vậy, phong độ thi đấu của chàng trai này cũng được đưa lên bàn cân để “mổ xẻ”.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.