[LMHT] Những Hỗ Trợ có thể kết hợp với Nilah hoàn hảo

(Fun88esports) Vị tướng sắp ra mắt

Sắp tới, Riot sẽ cho ra mắt một vị tướng Xạ thủ mới tại bản cập nhật mới nhất. Điểm đặc biệt và sự giống nhau với Bel’veth khi cả hai đều sỡ hữu nội tại bá đạo. Và với sức mạnh được dự đoán là khá bá đạo. Một số Hỗ trợ dưới đây được xem là sự kết hợp hoàn hảo. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Zilean – Người bảo hộ thời gian

Ngay khi biết được Nilah có khả năng hack kinh nghiệm. Zilean chính là vị tướng được cộng đồng game thủ nhắc đến nhiều nhất. Với khả năng trữ kinh nghiệm từ Nội Tại “Lọ Trữ Thời Gian”. Zilean sẽ giúp cho Nilah có lượng cấp độ vượt trội hơn so với Xạ Thủ cùng đường.

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Hiện chưa rõ cơ chế “chia sẻ kinh nghiệm” của bộ đôi này tương tác như nào. Nhưng về mặt lý thuyết thì đây thực sự là bộ đôi cực khủng cho chiến thuật “lấy cấp độ đè người”. Ngoài ra, khả năng Làm Chóng, buff Tốc Độ Di Chuyển và Hồi Sinh của Zilean cũng cực kì phù hợp với lối chơi tấn công hổ báo của Nilah.

Nami – Nàng tiên cá

Nami Sốc Điện vẫn là một lựa chọn mạnh để kết hợp cùng Lucian kể từ CKTG 2021 đến thời điểm hiện tại. Và khi thay đổi Lucian thành Nilah, công thức trên nhiều khả năng vẫn rất hiệu quả.

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Độ cơ động của vị tướng mới từ những cú lướt và trao đổi chiêu thức liên tục giúp cho Nami cũng dễ dàng kích hoạt Sốc Điện. Từ đó tạo nên các pha đánh nhau có lợi ở đầu trận. Không những thế, Nội Tại của Nilah cũng cường hóa hiệu ứng hồi máu và lá chắn của đồng minh. Qua đó giúp Nami càng có nhiều đất diễn.

Soraka – Tinh nữ

Nói về hồi máu thì Soraka chính là Hỗ Trợ hàng đầu về khả năng này trong LMHT. Vì thế khi kết hợp với Nội Tại của Nilah. Soraka thực sự là một tướng có khả năng tận dụng tối ưu nhất.

Guide Soraka mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Soraka

Bên cạnh đó, lối chơi của Soraka giờ đây cũng rất chủ động ở những cấp độ đầu tiên. Vào những thời điểm vượt trội cấp độ đối thủ nhờ khả năng “hack kinh nghiệm” của Nilah. Soraka hoàn toàn có thể nâng tối đa chiêu Q – Vẫn Tinh để khép góc và tạo nên các pha cấu rỉa cực mạnh ở đầu trận.

Yuumi – Cô mèo ma thuật

Là một tướng Hỗ Trợ buff có khả năng tạo đột biến khi đi đường cũng như giao tranh. Yuumi cũng là một lựa chọn tốt khi đi cùng với Nilah. Khả năng hồi máu được cường hóa cộng thêm việc tăng tốc độ di chuyển sẽ giúp bộ đôi này cực kì linh hoạt ở Đường Dưới.

Ngoài ra, Yuumi và Nilah cũng có thể tạo nên một wombo combo rất dễ dàng với hai chiêu cuối Vũ Điệu Hân Hoan và Chương Cuối.

Rakan – Anh chàng quyến rũ

Rakan cũng là một Hỗ Trợ mở giao tranh được ưa chuộng ở các giải đấu trong thời gian vừa qua. Và nếu Nilah xuất hiện trong các trận đấu chuyên nghiệp. Rakan sẽ là tướng có khả năng cao được lựa chọn để đi cùng.

LMHT: Rakan bị nerf đến thê thảm, IG Baolan tức giận đòi trả lại skin Vinh Danh cho Riot Games

Với lối chơi chủ động nhờ combo mở giao tranh hiệu quả. Rakan sẽ tạo ra nhiều khoảng trống để Nilah gây Sát Thương. Đồng thời chiêu cuối của cả hai cũng kết hợp với nhau rất dễ dàng. Bên cạnh đó, Rakan cũng có khả năng tạo lá chắn và hồi máu, thứ luôn được ưu tiên khi đi cùng với Nilah.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.